Đồng chí Nguyễn Đức Lợi thăm tặng quà tết trung thu tại trường mầm non Bằng An

10/09/2022 10:02 Số lượt xem: 211

Chiều ngày 9/9, đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, làm trưởng đoàn đã đi thăm và tặng quà nhân dịp tết trung thu tại trường mầm non xã Bằng An. Cùng đi với đoàn có lãnh đạp Phòng Giáo dục đào tạo huyện, Đoàn thanh niên huyện.


Đồng chí Nguyễn Đức Lợi tặng quà trung thu cho cô và trò Trường Mầm non xã Bằng An.


Đồng chí Nguyễn Đức Lợi và các đồng chí trong đoàn, trao 15 xuất quà cho các em của 3 cấp học có hoàn cảnh khó khăn của xã Bằng An

Tại buổi thăm và tặng quà, thay mặt Huyện uỷ - HĐND - UBND huyện, đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao tặng 15 xuất  quà của huyện cho các em của 3 cấp học có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời đồng chí đã vui tết Trung thu cùng các cháu, chúc các cháu thiếu nhi của xã Bằng An đón tết Trung thu vui tươi, bổ ích; mong các cháu luôn xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ. Đồng chí cũng ghi nhận sự cố gắng của cán bộ giáo viên nhà trường trong việc thi đua dạy tốt, học tốt, góp phần nâng cao chất lượng nuôi dạy trẻ ở địa phương.


Đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà cho các cháu thiếu nhi xã Bằng An

Đồng chí cũng đề nghị các cấp chính quyền, các ban ngành đoàn thể của xã Bằng An cần tiếp tục đẩy mạnh công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em tốt hơn nữa tạo điều kiện về mọi mặt cho các cháu được học tập và vui chơi, luôn xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.                         

Văn Dương (Trung tâm VHTT và Truyền thông Quế Võ)