Lãnh đạo huyện Quế Võ tặng quà nhân Ngày Quốc tế người cao tuổi 01/10

01/10/2021 15:12 Số lượt xem: 96

Nhân Ngày Quốc tế người cao tuổi (01/10) và Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam năm 2021, các đồng chí lãnh đạo huyện Quế Võ đã đi thăm tặng quà một số cụ cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.


Đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Quế Võ tặng quà Cụ Trịnh Thị Thư, sinh năm 1943 ở thôn Lựa, xã Việt Hùng.

Tại các nơi đoàn đến thăm, sau khi tìm hiểu tình hình sức khỏe, đời sống vật chất tinh thần các bậc cao niên, các đồng chí lãnh đạo huyện Quế Võ đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và gia đình tiếp tục quan tâm tạo điều kiện tốt nhất để người cao tuổi sống vui sống khỏe sống có ích, là chỗ dựa tinh thần cho con cháu.


Đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Quế Võ tặng quà Cụ Nguyễn Thị Bình, sinh năm 1940 ở thôn Đoàn Kết, xã Phù Lãng.

Được biết trong những năm qua, các cấp Hội Người cao tuổi trên địa bàn huyện Quế Võ đã có nhiều hoạt động thu hút người cao tuổi vào sinh hoạt thông qua các phong trào thi đua “Tuổi cao - gương sáng”, “Ông bà mẫu mực, con cháu thảo hiền”… Người cao tuổi trong toàn huyện Quế Võ luôn nêu gương sáng cho con cháu học tập làm theo tích cực phát triển kinh tế, xây dựng gia đình văn hóa…


Đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Quế Võ tặng quà Cụ Nguyễn Thị Núi, sinh năm 1943 ở thôn Cựu Tự, xã Ngọc Xá.

Bên cạnh đó Hội Người cao tuổi ở các địa phương trong huyện Quế Võ còn tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục dưỡng sinh… nhằm rèn luyện sức khỏe, tạo niềm vui cho người cao tuổi sống vui sống khỏe sống có ích. Những hoạt động đó không chỉ mang lại niềm vui cho các cụ, mà còn động viên người cao tuổi mang tâm huyết, động viên con cháu thi đua học tập, lao động xây dựng quê hương Quế Võ ngày càng phát triển./.

Quang Hòa (Đài Phát thanh Quế Võ)