Xã Phù Lãng cấp phát quân trang, gặp mặt động viên công dân nhập ngũ

21/02/2024 13:12 Số lượt xem: 190

Ngày 21/2/2024, xã Phù lãng tổ chức cấp phát quân trang, gặp mặt động viên công dân nhập ngũ năm 2024.


Ban CHQS thị xã Quế Võ tặng quà cho Hội đồng NVQS xã Phù Lãng

Thực hiện công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2024, thời gian qua xã Phù Lãng đã thực hiện các bước trong công tác tuyển quân theo đúng thời gian và Luật định, đảm bảo công bằng, công khai, dân chủ và đúng Luật.  Qua khám tuyển tại thị xã  Phù Lãng đã có 19 thanh niên trong độ tuổi đủ điều kiện điều kiện sẵn sàng nhập ngũ, trong đó 100% công dân viết đơn tình nguyện nhập ngũ.


Các tân binh viết đơn tình nguyện lên đường nhập ngũ được tặng Giấy khen

Hội nghị cấp phát quân trang, gặp mặt động viên được xã Phù Lãng tổ chức trang trọng, đảm bảo 100% thanh niên được cấp phát quân trang đúng, đủ theo quy định. Thanh niên phẩn khởi khi nhận được quân tư trang để sẵn sàng lên đường nhập ngũ. Trong thời gian tiếp theo, cấp uỷ, chính quyền và ban, ngành, đoàn thể địa phương tổ chức các tổ công tác đến thăm, tặng quà,  động viên từng gia đình chiến sĩ. Hội đồng NVQS xã sẽ tổ chức xe đưa tân binh đến địa điểm giao nhận quân với băng cờ, khẩu hiệu tạo khí thế sôi nổi, phấn khởi trong ngày hội giao quân của toàn thị xã vào ngày 25/2.


Xã Phù Lãng trao quà và động viên tân binh nhập ngũ

Các tân binh xã Phù Lãng hứa quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thiêng liêng mà Đảng và nhà nước giao phó, tiếp bước truyền thống vẻ vang của quê hương, hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc.


Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ

Văn Dương – Thu Hòa (Trung tâm VHTT và Truyền thông Quế Võ)