UBND huyện Quế Võ trao thưởng Công an huyện có thành tích trong đấu tranh phòng, chống ma túy trên địa bàn

09/06/2021 14:50 Số lượt xem: 553

Ngày 9/6, tại Công an hyện Quế Võ, UBND huyện Quế Võ đã trao thưởng đột xuất cho lực lượng công an có thành tích trong đấu tranh phòng, chống ma túy trên địa bàn. dự và trao thưởng có đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo và cán bộ chiến sỹ công an huyện; đại diện lãnh đạo Phòng Nội vụ,  Đảng ủy - UBND Thị Trấn Phố Mới.

Thực hiện kế hoạch đấu tranh trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT trên địa bàn huyện. Công an huyện đã thực hiện đồng bộ các biện pháp công tác,nắm chắc tình hình địa bàn, xác định trên địa bàn thị trấn Phố Mới có 1 điểm phức tạp về ma tuý do Đặng Việt Thành, SN 1973 HKTT tại Khu 2, thị trấn Phố Mới, Quế Võ làm chủ gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.  Lợi dụng thời gian đêm tối,thời điểm vắng người để bán ma tuý cho các đối tượng nghiện. Để đấu tranh có hiệu quả với tụ điểm này, Công an huyện đã xác lập chuyên án và phá án. Vào hồi 15h15, ngày 6/6 Công an huyện đã bắt đối tượng Đặng Việt Thành đang mua bán trái phép 0,9992 g hêroin, 400 nghìn cho 1 đối tượng nghiện, và nhiều công cụ phục vụ cho việc bán trái phép chất ma tuý.

Đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao thưởng cho các tập thể có thành tích trong phòng chống ma túy

Ghi nhận kịp thời những thành tích của Công an huyện Quế Võ, Chủ tịch UBND huyện đã Quyết định khen thưởng đột xuất cho Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về Kinh tế và ma túy Công an huyện Quế Võ và Công an Thị Trấn Phố Mới đã có thành tích xuất sắc trong tham gia phá chuyên án ma túy trên địa bàn.

Đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND phát biểu tại buổi trao thưởng

Phát biểu tại buổi khen thưởng, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương, ghi nhận những thành tích xuất sắc của các tập thể đã nỗ lực, dũng cảm phối hợp đấu tranh phát hiện và bắt giữ kịp thời các đối tượng mua bán ma túy qua đó đã góp phần đảm bảo an ninh trật tự địa phương. Đồng thời, yêu cầu các lực lượng tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, nêu cao tinh thần phối hợp đấu tranh có hiệu quả các hành vi buôn bán vận chuyển ma túy góp phần giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn huyện.

Văn Dương (Đài PT Quế Võ)