Trung tâm Chính trị thị xã bế giảng lớp nhận thức về Đảng đợt 3/2023

25/09/2023 15:01 Số lượt xem: 214

Ngày 25/9/2023, Trung tâm Chính trị thị xã tổ chức bế giảng lớp nhận thức về Đảng đợt 3/2023 cho 82 quần chúng đến từ các Chi, Đảng bộ trong thị xã. Về dự lớp bế giảng có đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; đồng chí Hoàng Trọng Lượng, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy; đồng chí Nguyễn Duy Tú, UV BTV Thị ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã.

Toàn cảnh buổi lễ bế giảng

Trong thời gian học tập, các học viên đã được truyền đạt những Chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; giới thiệu tóm tắt lịch sử Đảng bộ tỉnh Bắc Ninh, lịch sử Đảng bộ thị xã Quế Võ. Kết thúc khóa học có 100% đạt yêu cầu, trong đó loại giỏi đạt 50%, loại khá đạt 50%.

Đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy cùng BTC lớp học trao giấy chứng nhận và phần thưởng cho các học viên xuất sắc

Đây là những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị để quần chúng ưu tú phấn đấu sớm trở thành đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam, xác định được động cơ vào Đảng đúng đắn, tiếp tục rèn luyện, trau dồi phẩm chất đạo đức, lối sống; hiểu biết về chính trị, chuyên môn nghiệp vụ. Phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, tiên phong gương mẫu tham gia nhiệt tình các hoạt động phong trào của các tổ chức đoàn thể tại địa phương, đơn vị công tác.

Các học viên nhận giấy chứng nhận tại buổi Lễ

Đại diện các học viên tặng hoa Cảm ơn BTC lớp học

Văn Dương – Thu Hòa ( Trung tâm VHTT và Truyền thông Quế Võ)