Thường trực HĐND huyện Quế Võ tổ chức hội nghị giao ban quý IV năm 2021 với Thường trực HĐND các xã, thị trấn

20/10/2021 15:00 Số lượt xem: 128

Ngày 20/10, Thường trực HĐND huyện Quế Võ tổ chức hội nghị giao ban với Thường trực HĐND các xã, thị trấn quý IV năm 2021. Đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Thế Phiệt, UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện chủ tọa hội nghị.


Các đại biểu dự hội nghị

Dự hội nghị có đồng chí đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Hiển, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện. Cùng dự có lãnh đạo các Ban của HĐND huyện, lãnh đạo Văn phòng HĐND - UBND huyện; Các đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND các xã, thị trấn.


Chủ tọa hội nghị

Tại hội nghị giao ban, các đại biểu đã thảo luận và cho ý kiến về “Giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động Hội đồng nhân dân các cấp huyện Quế Võ, nhiệm kỳ 2021 - 2026”. Theo đó, để hoạt động của HĐND 2 cấp trong huyện tiếp tục đạt hiệu quả, thiết thực trong thời gian tới cần đổi mới nâng cao chất lượng việc tổ chức kỳ họp, phiên họp của Thường trực HĐND; thực hiện tốt các hoạt động phối hợp với các cơ quan đơn vị trong việc chuẩn bị kỳ họp và triển khai có hiệu quả các Nghị quyết của HĐND; thực hiện giám sát có trọng tâm, trọng điểm; đổi mới trong các cuộc tiếp xúc cử tri, cách tổng hợp các ý kiến kiến nghị của cử tri. Phát huy vai trò chủ động hoạt động của các Ban, các Tổ và từng đại biểu HĐND trong việc thực hiện chức năng nhiệm vụ của HĐND, góp phần hoàn thành nhiệm vụ công tác năm 2021 và những năm tiếp theo. Cũng tại hội nghị giao ban, các đại biểu cũng đã thông tin trao đổi, kiến nghị và giải đáp một số nội dung quan trọng khác./.

Quang Hòa (Đài Phát thanh Quế Võ)