Thị ủy Quế Võ tập huấn công tác Kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng.

29/11/2023 15:31 Số lượt xem: 230

Ngày 29/11/2023,  Ủy Ban kiểm tra Thị ủy phối hợp với Trung tâm Chính trị thị xã Quế Võ tập huấn công tác Kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng năm 2023.


Các đại biểu dự buổi tập huấn

Về dự và trực tiếp truyền đạt nội dung tại buổi tập huấn có đồng chí Vũ Bá Tốn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ nhiệm Thường trực UBKT Tỉnh ủy; đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy.

Tham dự lớp tập huấn có trên 200 học viên là thành viên UBKT Thị ủy, thành viên UBKT Đảng bộ các xã, phường; Bí thư Chi bộ các thôn, khu phố; các đồng chí phụ trách công tác kiểm tra, giám sát của các Chi bộ trực thuộc Thị ủy. Trong thời gian tập huấn các đại biểu được quán triệt, truyền đạt một số nội dụng về: Công tác kiểm tra, giám sát của Đảng; những vấn đề cần lưu ý trong kiểm tra, giám sát việc lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện quy chế làm việc; kiểm tra tổ chức đảng cấp dưới và đảng viên khi có dấu hiệu vi phạm; kỷ luật của Đảng và việc thi hành kỷ luật của Đảng. Các đại biểu cũng đã trao đổi, với báo cáo viên về những nội dung còn băn khoăn, những vấn đề cần làm rõ và kinh nghiệm xử lý tình huống thường gặp, giải đáp vấn đề liên quan.


Toàn cảnh buổi tập huấn

Với những kiến thức đã được tiếp thu, các học viên sẽ vận dụng vào thực tế công tác, từng bước khắc phục những hạn chế ở cơ sở; đồng thời, tham mưu, triển khai tổ chức thực hiện chương trình, kế hoạch kiểm tra, giám sát có trọng tâm, trọng điểm để phục vụ tốt hơn các nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ, Chi bộ cơ quan, đơn vị, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Văn Dương – Thu Hòa (Trung tâm VHTT và Truyền thông Quế Võ)