SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU PHỤ NỮ TỈNH BẮC NINH KHOÁ XVII

30/09/2021 16:00 Số lượt xem: 92

Nhằm thiết thực thi đua chào mừng Đại hội Đại biểu phụ nữ tỉnh Bắc Ninh khoá XVII, nhiệm kỳ 2021-2026, các cấp Hội LHPN huyện đã triển khai tới cán bộ, hội viên phụ nữ tổ chức các hoạt động thiết thực, sôi nổi, phong phú.

Hội LHPN huyện thăm và tặng quà hội viên trong chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương”

Hưởng ứng chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương”, các cấp Hội phụ nữ huyện Quế Võ đã tổ chức thăm, tặng quà cho các gia đình hội viên phụ nữ có con nhỏ gặp hoàn cảnh khó khăn đột xuất năm 2021. Trong đó, Hội LHPN huyện tặng 19 suất, xã tặng 06 suất, nâng tổng số toàn huyện tặng trong đợt 1 lên 183 suất quà trị giá 55 triệu đồng. Nhân dịp Tết Trung thu, Hội LHPN các xã, thị trấn tích phối hợp địa phương phát quà và tổ chức thăm, tặng 94 suất quà tới trẻ em khó khăn trị giá 18,51 triệu đồng.

Cán bộ Hội tham gia chia, phát quà Trung thu

Hội LHPN huyện chỉ đạo 21/21 xã, thị trấn tuyên truyền vận động hội viên và nhân dân tăng cường các hoạt động tuyên truyền phòng chống dịch covid-19 đồng thời duy trì tốt hoạt động “ngày chủ nhật xanh” tham gia vệ sinh môi trường, tổ chức 15 lớp tập huấn hướng dẫn phân loại rác thải và sử dụng vi sinh bản địa IMO theo nhóm nhỏ, trồng và chăm sóc 55,4km đường hoa, đường cây... tạo cảnh quan môi trường sạch đẹp, khích lệ phụ nữ hăng hái thi đua.

Hội viên phụ nữ chăm sóc đường hoa

Hội LHPN huyện cũng tiếp tục thực hiện chương trình hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho bà con vùng dịch Đắc Lắc và Hà tĩnh với tổng trên 12 tấn hàng, trị giá trên 400 triệu đồng thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, gắn kết các hội viên; phấn khởi hướng tới Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh Bắc Ninh lần thứ XVII./.

HỘI LHPN HUYỆN QUẾ VÕ