Quế Võ triển khai kế hoạch Hội thi báo cáo viên giỏi huyện Quế Võ năm 2021

05/08/2021 15:00 Số lượt xem: 223

Ngày 5/8, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Quế Võ đã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch Hội thi báo cáo viên giỏi huyện Quế Võ năm 2021. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Duy Tú, UV BTV, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; các đồng chí lãnh đạo trong Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn trong huyện.

Các đại biểu dự hội nghị

Hội thi Báo cáo viên giỏi huyện Quế Võ năm 2021 được chia làm 3 cụm thi vòng sơ khảo và tổ chức vòng chung khảo tại huyện. Tham gia hội thi, có 21 đồng chí dự thi là các đồng chí Báo cáo viên cơ sở. Mỗi thí sinh sẽ tham gia đủ 3 phần thi, gồm: soạn đề cương, thuyết trình và trả lời câu hỏi của Ban giám khảo. Thí sinh được lựa chọn các nội dung thuộc Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Khuyến khích các thí sinh liên hệ thực tiễn tại cơ quan, địa phương nơi thí sinh công tác và sinh sống. Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã có nhiều ý kiến tham luận, đóng góp ý kiến vào kế hoạch, nhằm tổ chức thành công Hội thi sơ khảo tại các cụm và vòng chung khảo tại huyện.

Đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại hội nghị

Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong cán bộ đảng viên và các tầng lớp nhân dân về những nội dung quan trọng của Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Và các Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Góp phần củng cố, tăng cường niềm tin của nhân dân đối với Đảng, với chế độ. Đồng thời góp phần tạo chuyển biến về đổi mới phương thức, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác tuyên truyền miệng, nhằm đáp ứng yêu cầu, đòi hỏi của tình hình mới. Đưa hoạt động báo cáo viên ngày càng đi vào nề nếp và tạo điều kiện để các báo cáo viên học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ, năng lực. Thông qua hội thi, cũng nhằm để ghi nhận, biểu dương, khen thưởng những báo cáo viên xuất sắc. Sau vòng sơ khảo Ban Tổ chức Hội thi sẽ lựa chọn ra 6 đồng chí báo cáo viên tiêu biểu tham gia vòng chung khảo tại huyện./.

Văn Dương (Đài PT Quế Võ)