Quế Võ trao thưởng đột xuất lực lượng công an có thành tích chống tội phạm trên địa bàn

07/05/2021 14:00 Số lượt xem: 326

Ngày 7/5, tại Công an huyện Quế Võ, UBND huyện Quế Võ đã tổ chức trao thưởng đột xuất lực lượng công an có thành tích chống tội phạm trên địa bàn. đến dự và trao thưởng có đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Phòng nội vụ, Công an huyện.

Quang cảnh buổi trao thưởng

Trong thời gian qua,tình hình tội phạm trộm cắp xe máy trên địa bàn huyện nói chung, và địa bàn xã Phương Liễu nói riêng có nhiều diễn biến phức tạp. chúng hoạt động hết sức manh động, sử dụng công cụ hỗ trợ để chống lại các lực lượng khi bị phát hiện, bắt giữ. Trước tình hình đó, ngày 2/5/2021, Trưởng công an huyện đã xác lập chuyên án để đấu tranh với tội phạm trộm cắp xe máy trên địa bàn. Ngay sau khi lập chuyên án, Trưởng công an huyện đã huy động các lực lượng và sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ. Đến 2 giờ ngày 5/5/2021, đã bắt giữ được 3 đối tượng là Trần Ngọc Toàn, sinh năm 2002, có hộ khẩu thường trú tại Phù Linh- Sóc Sơn ; Đinh Văn Khánh, có hộ khẩu thường trú tại Tiên Dược - Sóc Sơn và Đỗ Văn Sử sinh năm 1998, có hộ khẩu thường trú tại Tân Dân - Sóc Sơn thành phố Hà Nội. Tang vật thu giữ gồm 4 xe máy, 5 vam phá khóa, 4 tay công, kìm cắt thủy lực, bình xịt hơi cay, 3 gậy sắt, 1 dao bấm và các công cụ hỗ trợ khác để thực hiện hành vi phạm tội.

Tại cơ qua cảnh sát điều tra, các đối tượng đã bước đầu khai nhận, đã thực hiện 9 vụ trộm cắp xe máy, trong đó có 3 vụ trên địa bàn huyện Quế Võ, 6 vụ tại các địa bàn lân cận.

Đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao thưởng và tặng hoa chúc mừng 2 tập thể.

Trước thành tích của các lực lượng công an đã nhanh chóng phá án, UBND huyện Quế Võ đã thưởng đột xuất cho 2 tập thể là Đội cảnh sát hình sự, Đội tổng hợp Công an huyện Quế Võ, một tập thể là 5 triệu đồng./.

Văn Dương (Đài PT Quế Võ)