Quế Võ tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Hội Nông dân năm 2022

11/05/2022 09:56 Số lượt xem: 75

Ngày 10/5, tại xã Phượng Mao, Hội Nông dân huyện Quế Võ phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức hội nghị tập huấn hướng dẫn công tác tổ chức Đại hội Chi Hội Nông dân, nhiệm kỳ 2022 - 2028 và tập huấn Quỹ hỗ trợ nông dân các cấp năm 2022.

Tới dự có lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh, Hội Nông dân huyện, Trung tâm Chính trị huyện; Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy xã Phượng Mao và gần 162 đại biểu là cán bộ Hội Nông dân, Chi hội trưởng Hội Nông dân các xã, thị trấn trong huyện.


Quang cảnh hội nghị tập huấn

Tại hội nghị, các đại biểu được hướng dẫn công tác tổ chức Đại hội Chi Hội Nông dân, nhiệm kỳ 2022 - 2028 với các nội dung về: Mục đích, yêu cầu, các bước thực hiện, hình thức tổ chức và thời gian thực hiện. Đối với nội dung tập huấn Quỹ hỗ trợ nông dân các cấp, các đại biểu được triển khai hướng dẫn đăng ký lập hồ sơ dự án vay vốn Quỹ hỗ trợ nông dân. Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã trao đổi, thảo luận và đề xuất, kiến nghị một số nội dung liên quan đến công tác tổ chức Đại hội Chi Hội Nông dân, nhiệm kỳ 2022 - 2028 và công tác quản lý Quỹ hỗ trợ nông dân các cấp… Qua hội nghị, các đại biểu đã tiếp thu được những kiến thức mới và các phương pháp, cách làm hay để vận dụng thực tế tại cơ sở, góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng phát triển./.

Quang Hòa (TTVHTT&TTQV)