Quế Võ tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi cụm thi đua số 1năm 2021

10/08/2021 15:00 Số lượt xem: 249

Ngày 10/8, tại xã Châu Phong, Huyện ủy Quế Võ đã tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi cụm thi đua số 1 năm 2021. Dự hội thi có đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Duy Tú, UV BTV, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; các đồng chí lãnh đạo trong Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Bí thư Đảng ủy các xã trong cụm thi đua số 1.

Đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Duy Tú, UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện tặng hoa cho các thí sinh dự thi.

Hội thi Báo cáo viên giỏi cụm số 1 năm 2021có 7 thí sinh dự thi đến từ các xã Quế Tân, Phù Lương, Đào Viên, Ngọc Xá, Đức Long, Châu Phong, Phù Lãng. Tham gia hội thi, các thí sinh phải chuẩn bị 2 nội dung gồm: soạn đề cương và thuyết trình. Tại hội thi, các thí sinh chỉ trình bày nội dung thuyết trình. Với thời gian trong khoảng từ 20 đến 25 phút, thí sinh được lựa chọn các nội dung thuộc Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Khuyến khích các thí sinh liên hệ thực tiễn tại cơ quan, địa phương nơi thí sinh công tác và sinh sống.

Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong cán bộ đảng viên và các tầng lớp nhân dân về những nội dung quan trọng của Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Và các Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Góp phần củng cố, tăng cường niềm tin của nhân dân đối với Đảng, với chế độ. Đồng thời góp phần tạo chuyển biến về đổi mới phương thức, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác tuyên truyền miệng, nhằm đáp ứng yêu cầu, đòi hỏi của tình hình mới. Đưa hoạt động báo cáo viên ngày càng đi vào nề nếp và tạo điều kiện để các báo cáo viên học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ, năng lực.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Minh Tiến mang số báo danh 02 đến từ xã Đức Long, giải nhì cho thí sinh Nguyễn Thị Hạnh mang số báo danh 07 đến từ xã Ngọc Xá và thí sinh Nguyễn Bá Đại số báo danh 06 đến từ xã Đào Viên và các giải khác.

Đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao giấy chứng nhận giải nhất Hội thi chi thí sinh Nguyễn Minh Tiến

Đồng chí Nguyễn Duy Tú, UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện trao giấy chứng nhận đạt giải nhì cho thí sinh  Nguyễn Thị Hạnh và thí sinh Nguyễn Bá Đại.

Đồng chí Nguyễn Khắc Kiên, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo và đồng chí Nguyễn Văn Ngôn, Phó Trưởng Ban Ban Tuyên giáo Huyện ủy trao giấy chứng nhận đạt giải ba cho thí sinh.

Văn Dương (Đài PT Quế Võ)