Quế Võ tổ chức giải cầu lông, quần vợt chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh mồng 2/9

30/08/2023 15:51 Số lượt xem: 445

Ngày 30/8/2023, thị xã Quế Võ tổ chức giải Cầu lông, quần vợt chào mừng 78 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh mồng 2/9.


Các đồng chí lãnh đạo thị xã trao cờ lưu niệm cho các đơn vị

Về dự giải có đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; đồng chí Nguyễn Thế Phiệt, Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Nguyễn Bá Quân, Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch TT UBND thị xã, Trưởng BTC giải; các đồng chí Trong TT HĐND, lãnh đạo UBND; các đồng chí Ủy viên BTV Thị ủy; lãnh đạo một số cơ quan, ban ngành của thị xã và các Huấn luyện viên, VĐV tham gia giải.Một số hình ảnh thi đấu tại giải

Giải Cầu lông, Quần vợt chào mừng 78 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh mồng 2/9 quy tụ trên 100 vận động viên và huấn luyện viên tham gia. Môn thi đấu Cầu lông có 17 đơn vị tham dự với 5 nội dung thi đấu: Đôi nam lãnh đạo Thường trực; đôi nam Trưởng, Phó các ngành; đôi nam cán bộ khối cơ quan; đôi nam khối xã, phường và đôi nam, nữ phối hợp. Môn thi đấu Quần vợt có 8 đôi tham gia. Cả hai nội dung đều thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm sau đó chọn ra các cặp nhất nhì vào thi đấu Tứ kết, Bán kết, Chung kết. Với tinh thần giao lưu, học hỏi các VĐV đã thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho người xem những trận cầu, đường bóng hay đẹp mắt. Trong mỗi nội dung thi đấu, tiếng hò reo, cổ vũ của các cổ động viên đã tạo nên không khí sôi nổi, công tác tổ chức và thi đấu  được đảm bảo theo đúng Điều lệ quy định.

Lãnh đạo thị xã và BTC giải trao giải cho các VĐV đạt thành tích

Kết thúc giải ở mỗi nội dung thi đấu BTC đã trao giải nhất, nhì, ba cho các VĐV có thành tích.

Thông qua giải đã giúp cho việc đẩy mạnh và phát triển phong trào tập luyện TDTT trong thị xã, góp phần tích cực trong việc hưởng ứng Phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Tạo ra khí thế thi đua sôi nổi để cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên và nhân dân rèn luyện sức khỏe góp phần nâng cao đời sống tinh thần. Đây cũng là dịp để các đơn vị tham gia giải có cơ hội được giao lưu, học hỏi, tăng cường tinh thần đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau.

Văn Dương – Thu Hòa ( Trung tâm VHTT và Truyền thông Quế Võ)