Quế Võ tiếp nhận ủng hộ Quỹ xây dựng đền thờ Nguyễn Cao

05/08/2021 09:57 Số lượt xem: 171

Ngày 4/8, đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã tiếp nhận ủng hộ vào Quỹ xây dựng đền thờ Danh nhân Nguyễn Cao.

Dự án đầu tư xây dựng Khu đền thờ Nguyễn Cao tại xã Cách Bi, huyện Quế Võ được Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh phê duyệt tại Quyết định số 1799/QĐ-UBND ngày 31/10/2019 với tổng diện tích khu đất xây dựng khoảng 4,95ha, tổng mức đầu tư của dự án là hơn 143 tỷ đồng, dự kiến công trình sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng năm 2022.  Tại buổi tiếp nhận ủng hộ, lãnh đạo Công ty cổ phần khoáng sản Bắc Ninh đã trao tặng huyện Quế Võ số tiền 2 tỷ đồng, đóng góp một phần và việc đầu tư, mua sắm các hiện vật trong đền và chia sẻ, Công ty rất vinh dự khi được góp sức cùng chính quyền và bà con nhân dân huyện Quế Võ vào việc xây dựng Đền thờ Danh nhân Nguyễn Cao. Đền thờ Danh nhân Nguyễn Cao sau khi được khánh thành, sẽ là một không gian văn hóa, tín ngưỡng, góp phần làm phong phú đời sống tâm linh của nhân dân trong vùng cũng như bảo tồn các giá trị văn hóa truyền thống trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

Đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo huyện Quế Võ tiếp nhận ủng hộ của Công ty cổ phần khoáng sản Bắc Ninh

Thay mặt Huyện uỷ, HĐND, UBND, đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận, đánh giá cao tấm lòng chân thành và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể cán bộ công nhân viên của Công ty, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, Công ty có nhiều hoạt động từ thiện, nhân đạo hơn nữa. Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng hy vọng sẽ lan toả được tinh thần trách nhiệm cộng đồng tới đông đảo các nhà hảo tâm khác để dự án có đủ nguồn lực, sớm được hoàn thành và đưa vào sử dụng./.

Văn Dương (Đài PT Quế Võ)