Quế Võ tập huấn công tác Tổ chức xây dựng Đảng năm 2023

30/11/2023 16:21 Số lượt xem: 182

Ngày 30/11/2023, Ban Tổ chức Thị ủy phối hợp với Trung tâm Chính trị thị xã Quế Võ tổ chức tập huấn công tác Tổ chức xây dựng Đảng năm 2023.


Các đại biểu dự Hội nghị tập huấn

Về dự có đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; các đồng chí trong Thường trực HĐND; lãnh đạo UBND; các đồng chí Ủy viên BTV Thị ủy; ủy viên BCH Đảng bộ thị xã cùng trên 400 đại biểu.

Tại hội nghị các đại biểu đã được các báo cáo viên của BTC Tỉnh ủy truyền đạt các nội dung: Những điểm mới về Kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng năm 2023 đối với tập thể và cá nhân cán bộ, tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên; Quy định 58-QĐ/TW, ngày 08/02/2022 của Bộ Chính trị một số vấn đề về công tác Bảo vệ Chính trị nội bộ trong tình hình hiện nay. Cũng tại buổi tập huấn các đại biểu đã thảo luận, trao đổi về những khó khăn, vướng mắc ở cơ sở trong công tác xây dựng Đảng.


Toàn cảnh hội nghị tập huấn

Thông qua tập huấn nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng  cho đội ngũ cán bộ trực tiếp làm công tác tổ chức xây dựng Đảng của cấp ủy đảng các cấp, đội ngũ cán bộ cơ sở. Từ đó, nắm vững và thực hiện đúng quy định, hướng dẫn thi hành Điều lệ Đảng; tiếp tục duy trì nền nếp và đổi mới nâng cao chất lượng sinh hoạt Đảng, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo của tổ chức đảng, lãnh đạo hoàn thành các nhiệm vụ chính trị năm 2023 và thời gian tiếp theo./.

Văn Dương – Thu Hòa (Trung tâm VHTT và Truyền thông Quế Võ)