Phường Phố Mới gặp mặt, giao lưu thanh niên sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2024

21/02/2024 13:07 Số lượt xem: 159

Ngày 21/2/2024, phường Phố Mới gặp mặt, giao lưu thanh niên sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2024 với Chủ đề “Phát huy truyền thông quê hương”


Quang cảnh buổi giao lưu, gặp mặt tân binh

Năm 2024, phường Phố Mới được giao chỉ tiêu tuyển chọn và gọi 13 công dân nhập ngũ. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền và thực hiện các bước trong công tác tuyển chọn đảm bảo đúng luật  nên các tân binh trúng tuyển đều có sức khỏe tốt, trình độ văn hóa cao, đạo đức, yên tâm sẵn sàng để lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc.


Các đại biểu trong chương trình giao lưu thanh niên sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2024

Tại buổi giao lưu, các quân nhân xuất ngũ và các tân binh phường Phố Mới được ôn lại truyền thống cách mạng của dân tộc, truyền thống hào hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam, lực lượng vũ trang thị xã; được nghe chia sẻ những kỷ niệm trong môi trường quân ngũ, những bài học kinh nghiệm nhằm thực hiện tốt các nhiệm vụ trong quân đội; các chế độ, chính sách của quân nhân tại ngũ và sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Các tân binh bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự; đồng thời hứa sẽ cố gắng học tập, rèn luyện, phát huy sức trẻ góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.


Phường Phố Mới trao tặng quà cho tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, thiết thực của phường Phố Mới trong việc tuyên truyền, vận động thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự; kịp thời động viên thanh niên phát huy truyền thống cách mạng, an tâm lên đường bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, tạo cơ hội cho thanh niên giao lưu, học hỏi, bày tỏ, chia sẻ tâm tư, nguyện vọng trước khi bước vào môi trường quân ngũ. Dịp này, phường Phố Mới đã động viên, trao tặng quà cho tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Văn Dương – Thu Hòa (Trung tâm VHTT và Truyền thông Quế Võ)