Phòng GD- ĐT thị xã Quế Võ: Giải cầu lông, bóng chuyền hơi cho cán bộ giáo viên, người lao động năm học 2023-2024

16/11/2023 14:24 Số lượt xem: 131

Nằm trong các hoạt động thi đua chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và hưởng ứng các phong trào thi đua trong năm học 2023-2024. Ngày 16-11, Phòng GD- ĐT thị xã Quế Võ  tổ chức giải thi đấu Cầu lông, bóng chuyền hơi.Các đội tham dự giải và nhận cờ lưu niệm của BTC

Giải đấu đã thu hút 21 đơn vị với gần 200 VĐV đến từ các trường học tại các xã, phường  trên địa bàn thị xã. Ở nội dung thi đấu Cầu lông, các đội thi đấu Đôi nam. Nội dung Bóng chuyền hơi thi đấu bóng chuyền hơi nữ. Ở cả 2 nội dung thi đấu các đội sẽ chia bảng sau đó thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm, sau đó lựa chọn những đội có thành tích cao nhất vào thi đấu trận bán kết và chung kết chọn ra các đội nhất, nhì, ba để Ban tổ chức trao giải. Với tinh thần giao lưu, học hỏi các VĐV đã thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho người xem những đường  cầu, đường chuyền bóng  hay, đẹp mắt. Trong mỗi nội dung thi đấu, tiếng hò reo, cổ vũ của các cổ động viên đã tạo nên một ngày hội thể thao đúng nghĩa, công tác tổ chức và thi đấu  được đảm bảo theo đúng Điều lệ quy định.

Một số hình ảnh thi đấu tại giải

Qua việc tổ chức giải thi đấu nhằm đẩy mạnh và phát triển phong trào tập luyện TDTT, giáo dục thể chất trong các trường học, là dịp để giao lưu, học hỏi, rèn luyện và nâng cao sức khỏe cho đội ngũ cán bộ, giáo viên đồng thời góp phần tích cực trong việc hưởng ứng Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Văn Dương – Thu Hòa (Trung tâm VHTT và Truyền thông Quế Võ)