Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” tại xã Hán Quảng

28/07/2021 14:00 Số lượt xem: 127

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2021), ngày 28/7, Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho anh Đỗ Văn Dũng, ở thôn Quảng Lãm, xã Hán Quảng.

Tới dự có lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh; đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; Đại diện trường Trung học cơ sơ Đào Viên, chính quyền địa phương và dòng họ.

Các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Bắc Ninh và lãnh đạo huyện Quế Võ trao tặng hỗ trợ cho gia đình anh Đỗ Văn Dũng.

Anh Đỗ Văn Dũng hiện nay đang là giáo viên, đoàn viên Công đoàn trường Trung học cơ sở xã Đào Viên, huyện Quế Võ, gia đình anh Dũng có hoàn cảnh khó khăn. Được khởi công từ tháng 11 năm 2020, ngôi nhà 2 tầng có diện tích 170m2 nền nát gạch men hoàn thành vào tháng 3 năm 2021 với tổng trị giá là trên 500 triệu đồng.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Bắc Ninh trao tặng quà hỗ trợ cho gia đình anh Đỗ Văn Dũng.

Tại buổi bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho gia đình anh Dũng, các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh trao tặng hỗ trợ số tiền 50 triệu đồng; Liên đoàn Lao động huyện Quế Võ trao tặng quà và số tiền 01 triệu đồng.

Đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Quế Võ trao tặng quà hỗ trợ cho gia đình anh Đỗ Văn Dũng.

Việc xây dựng khánh thành và bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” của Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh thể hiện nghĩa cử cao đẹp của tổ chức công đoàn các cấp. Đồng thời thể hiện tinh thần “Tương thân, tương ái” động viên giúp đỡ các đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất để vươn lên trong cuộc sống./.

Quang Hòa (Đài PT Quế Võ)