Hội thi Báo cáo viên giỏi Cụm thi đua số 3 huyện Quế Võ năm 2021

12/08/2021 16:00 Số lượt xem: 297

Ngày 12/8, tại xã Phượng Mao, Huyện ủy Quế Võ tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi Cụm thi đua số 3 năm 2021. Tới dự có đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Duy Tú, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện.

Đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Quế Võ và lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy tặng hoa các thí sinh tham dự hội thi

Tham dự hội thi có các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Lãnh đạo Đảng ủy các xã trong Cụm thi đua số 3 và 07 thí sinh đến từ Đảng bộ các xã: Phượng Mao, Phương Liễu, Mộ Đạo, Bồng Lai, Yên Giả, Chi Lăng, Hán Quảng. Để đảm bảo yêu cầu công tác phòng, chống dịch Covid-19, các đại biểu và thí sinh tham dự hội thi đã thực hiện xét nghiệm phòng dịch.

Đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Quế Võ trao giải Nhất cho thí sinh Vũ Thị Hà, Báo cáo viên Đảng ủy xã Yên Giả.

Đồng chí Nguyễn Duy Tú, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Quế Võ trao giải Nhì cho các thí sinh.

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy Quế Võ và lãnh đạo Đảng ủy xã Phượng Mao trao giải Ba cho các thí sinh

Hội thi Báo cáo viên giỏi Cụm thi đua số 3 huyện Quế Võ năm 2021 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, thông qua hội thi nhằm nâng cao nhận thức của các cấp ủy Đảng, đội ngũ cán bộ, đảng viên về vai trò, trách nhiệm và tầm quan trọng trong công tác tuyên truyền của Đảng. Tại hội thi, các Báo cáo viên lựa chọn một nội dung thi theo các thể loại: Truyền đạt nghị quyết; thông tin thời sự; báo cáo chuyên đề trong các lĩnh vực... Mỗi thí sinh tham gia hội thi trải qua 2 phần thi bao gồm: Soạn đề cương thuyết trình và Thuyết trình. Kết thúc Hội thi Báo cáo viên giỏi Cụm thi đua số 3 năm 2021, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho thí sinh Vũ Thị Hà, Báo cáo viên Đảng ủy xã Yên Giả; đồng thời, trao giải Nhì và giải Ba cho các thí sinh đạt thành tích tại hội thi.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy Quế Võ cùng các đại biểu và thí sinh tham dự hội thi

Thông qua Hội thi Báo cáo viên giỏi tại các cụm, Ban tổ chức sẽ lựa chọn những Báo cáo viên giỏi có trình độ, kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng tuyên truyền để tham gia Hội thi Báo cáo viên giỏi huyện Quế Võ năm 2021 được tổ chức trong thời gian tới./.

Quang Hòa (Đài Phát thanh Quế Võ)