Hội nông dân tỉnh Bắc Ninh và Quỹ Dân số Liên hợp quốc tại Việt Nam UNFPA trao tặng quà cho nữ hội viên nông dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid 19

29/06/2021 14:25 Số lượt xem: 260

Ngày 29/6, Hội nông dân tỉnh Bắc Ninh phối hợp với Quỹ Dân số Liên hợp quốc UNFPA tại Việt Nam tổ chức trao tặng quà cho nữ hội viên nông dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid 19. Dự buổi tiếp nhận có đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo Hội nông dân huyện.

Đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy,cùng lãnh đạo Hội nông dân huyện tiếp nhận ủng hộ của Hội nông dân tỉnh Bắc Ninh và Quỹ Dân số Liên hợp quốc tại Việt Nam UNFPA.

Trong đợt trao tặng này, Hội nông dân tỉnh Bắc Ninh và Quỹ Dân số Liên hợp quốc tại Việt Nam UNFPA đã trao tặng 500 bộ đồ dùng thiết yếu cho nữ hội viên Hội Nông dân huyện Quế Võ, với tổng trị giá 425 triệu đồng. Được biết UNFPA có mặt tại hơn 150 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Trong thời gian qua, Quỹ Dân số Liên hợp quốc có nhiều hoạt động để hỗ trợ nhu cầu sức khỏe sinh sản và sức khỏe của phụ nữ và trẻ em gái trong các tình huống khẩn cấp. Với sự chung tay, góp sức của cộng đồng, các tổ chức đến người dân vùng dịch bệnh đã góp phần khắc phục khó khăn, sớm ổn định cuộc sống trên địa bàn. Tại buổi tiếp nhận, các đồng chí lãnh đạo huyện Quế Võ đã ghi nhận, cảm ơn nghĩa cử của Hội nông dân tỉnh Bắc Ninh và Quỹ Dân số Liên hợp quốc UNFPA tại Việt Nam đã chung tay, góp sức cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Quế Võ trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19. Qua đó đã góp phần sẻ chia, giúp đỡ, hỗ trợ kịp thời đối với những nữ hội viên nông dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid 19. Đồng thời tích cực góp phần chung tay phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19./.

Văn Dương (Đài PT Quế Võ)