Hội nghị rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý nhiệm kỳ 2020 - 2025, 2021 - 2026

18/05/2022 10:00 Số lượt xem: 83

Chiều ngày 17/5/2022, đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì Hội nghị cán bộ chủ chốt để thực hiện quy trình rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý nhiệm kỳ 2020 - 2025, 2021 - 2026.

Toàn cảnh hội nghị

Dự hội nghị có đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bắc Ninh; đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí trong Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo UBND huyện; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; Thủ trưởng các cơ quan, ban, ngành, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội huyện; Bí thư các Chi bộ trực thuộc Huyện ủy; Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện; Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn trong huyện.

Đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Quế Võ phát biểu tại hội nghị

Các đại biểu dự hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được quán triệt các nội dung về việc rà soát bổ sung quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý nhiệm kỳ 2020 - 2025, 2021 - 2026. Sau khi nghiên cứu về cơ cấu, số lượng, tiêu chuẩn, điều kiện quy hoạch đối với từng vị trí chức danh, các đại biểu hội nghị đã bỏ phiếu bầu bổ sung quy hoạch chức danh cán bộ lãnh đạo, quản lý theo đúng quy định và hướng dẫn.

Các đại biểu dự hội nghị tiến hành bỏ phiếu bầu bổ sung quy hoạch

Việc bổ sung quy hoạch cán bộ nhằm tạo sự chủ động về công tác cán bộ trong nhiệm kỳ, bảo đảm tính kế thừa, phát triển giữa các thế hệ cán bộ. Qua đó góp phần tiếp tục củng cố, giữ vững đoàn kết nội bộ và sự ổn định chính trị của huyện./.

Quang Hòa (TTVHTT&TTQV)