Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin Quế Võ tặng quà cho các hội viên

04/08/2021 16:00 Số lượt xem: 101

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm Ngày thảm họa Da cam ở Việt Nam (10/8/1961- 10/8/2021). Chiều ngày 3/8, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Quế Võ đã thăm và tặng quà cho một số nạn nhân chất độc da cam đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Đợt này, Hội nạn nhân chất độc da cam/đioxin huyện Quế Võ đã tặng 134 suất quà cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng. Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Huyện Quế Võ đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống của gia đình các nạn nhân chất độc da cam, động viên các nạn nhân tiếp tục vượt qua nỗi đau bệnh tật và những khó khăn trong cuộc sống, cùng với gia đình tích cực lao động sản xuất phát triển kinh tế, từng bước nâng cao cuộc sống, góp phần vào phát triển chung của địa phương. Đồng thời, đề nghị các cấp Hội cơ sở tiếp tục huy động các nguồn lực, sự chung tay vào cuộc của cả cộng đồng để chăm lo tốt hơn nữa đời sống cho các gia đình nạn nhân. Những món quà tuy nhỏ không chỉ động viên kịp thời các gia đình, mà còn là sự thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền, các cơ quan, doanh nghiệp đối với những nạn nhân da cam góp phần động viên họ vượt lên nỗi đau da cam ổn định cuộc sống.

Một số hình ảnh các đồng chí lãnh đạo Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin Quế Võ tặng quà các nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam.

Văn Dương (Đài PT Quế Võ)