Giải bóng chuyền hơi nam thị xã Quế Võ cúp “ Bông lúa vàng” năm 2023

11/08/2023 15:42 Số lượt xem: 709

Ngày 11/8/2023, Hội Nông dân, Phòng VHTT và Trung tâm VHTT và Truyền thông thị xã Quế Võ tổ chức khai mạc giải bóng chuyền hơi nam cúp “ Bông lúa vàng” năm 2023.


Các đơn vị tham gia giải

Về dự lễ khai mạc giải có các đồng chí lãnh đạo Sở VHTT tỉnh, Hội Nông dân tỉnh; đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; đồng chí Nguyễn Bá Quân, Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thị xã; đồng chí Nguyễn Ngọc Anh, Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã; lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành, đoàn thể thị xã; lãnh đạo các xã, phường cùng các huấn luyện viên, vận động viên tham gia giải.


Các đồng chí lãnh đạo Sở VHTT, Hội Nông tỉnh và thị xã Quế Võ trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự Giải

Giải bóng chuyền hơi nam cúp “ Bông lúa vàng” năm 2023 có sự tham gia của 19 đơn vị. Tổng số quy tụ trên 200 vận động viên và huấn luyện viên đến từ các xã, phường trong thị xã. Tại giải các đội tham dự chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, kết thúc vòng bảng chọn ra đội nhất nhì vào thi đấu tứ kết, bán kết chọn ra đội nhất, nhì, ba trao giải.      Với tinh thần giao lưu, học hỏi các VĐV đã thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho người xem những đường chuyền bóng hay đẹp mắt. Trong mỗi nội dung thi đấu, tiếng hò reo, cổ vũ của các cổ động viên đã tạo nên một ngày hội thể thao đúng nghĩa, công tác tổ chức và thi đấu  được đảm bảo theo đúng Điều lệ quy định.Một số hình ảnh tại giải thi đấu

Giải bóng chuyền hơi nam cúp “ Bông lúa vàng” năm 2023 tổ chức đã giúp cho việc đẩy mạnh và phát triển phong trào tập luyện TDTT trong thị xã, góp phần tích cực trong việc hưởng ứng Phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Qua đó tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động của phong trào TDTT trên địa bàn thị xã ngày càng tốt hơn. Đồng thời đây cũng là dịp để các đơn vị tham gia giải có cơ hội được giao lưu, học hỏi, rèn luyện và nâng cao sức khỏe tăng cường tinh thần đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị.

Văn Dương – Thu Hòa ( Trung tâm VHTT và Truyền thông Quế Võ)