Công đoàn VHTT tổ chức Lễ báo công và tuyên dương, khen thưởng cho các cháu học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2022-2023

28/08/2023 16:51 Số lượt xem: 371

Ngày 27/8, Công đoàn Văn hóa Thông tin đã tổ chức Lễ báo công tại Đền thờ Danh nhân Nguyễn Cao và tuyên dương, khen thưởng cho các cháu học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2022-2023. 


Các cháu học sinh làm lễ báo công tại Đền thờ Danh nhân Nguyễn Cao

Trong năm học vừa qua, cùng với sự nỗ lực không ngừng của các cháu và sự quan tâm chăm sóc của các bậc phụ huynh, các cháu là con cán bộ, công chức, viên chức của công đoàn VHTT đã đạt được nhiều thành tích cao trong học tập. Tổng số có 3 cháu đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh và cấp thị xã; 1 cháu thủ khoa khối D kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023, 2 cháu đỗ Đại học và 19 cháu đạt học sinh xuất sắc, học sinh giỏi.
Một số hình ảnh khen thưởng tại buổi lễ

Tại buổi lễ, lãnh đạo Chi bộ và Công đoàn VHTT  đã biểu dương, ghi nhận và chúc mừng các cháu học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2022-2023 và động viên, khuyến khích các cháu tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, cố gắng nỗ lực vươn lên để giành nhiều thành tích cao hơn và trao thưởng các phần quà cho mỗi cháu. Những thành tích mà các cháu đã đạt được khẳng định vai trò của nhà trường và gia đình trong việc nuôi dưỡng và giáo dục các cháu, đó là niềm tự hào không chỉ của các cháu mà còn là niềm tự hào của gia đình, nhà trường và của Công đoàn VHTT.

Văn Dương – Thu Hòa (Trung tâm VHTT và Truyền thông Quế Võ)