Công đoàn - Chi hội Khuyến học cơ quan Văn phòng HĐND và UBND thị xã Quế Võ tổ chức Tết Trung thu và trao thưởng học sinh đạt thành tích năm học 2022 - 2023

29/09/2023 17:25 Số lượt xem: 188

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2023, Công đoàn - Chi hội Khuyến học cơ quan Văn phòng HĐND và UBND thị xã Quế Võ tổ chức trao thưởng học sinh đạt thành tích năm học 2022 - 2023 cho các cháu học sinh là con của đoàn viên trong Công đoàn.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Bá Quân, UVBTV Thị ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thị xã, Chủ tịch Hội Khuyến học thị xã; đồng chí Nguyễn Ngọc Anh, Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã; Các đồng chí đại diện Ban Chi ủy Chi bộ, cơ quan Văn phòng.


Các đồng chí lãnh đạo UBND thị xã - Hội Khuyến học thị xã trao quyết định về việc công nhận Chi Hội Khuyến học cơ quan Văn phòng HĐND và UBND thị xã Quế Võ

Tại chương trình, các đồng chí lãnh đạo UBND thị xã, Hội Khuyến học thị xã đã trao quyết định về việc công nhận Chi Hội Khuyến học cơ quan Văn phòng HĐND và UBND thị xã Quế Võ. Tiếp đó, Công đoàn - Chi hội Khuyến học cơ quan Văn phòng HĐND và UBND thị xã đã tiến hành trao thưởng cho các cháu học sinh đạt thành tích trong năm học 2022 - 2023.


Đồng chí Nguyễn Bá Quân, UVBTV Thị ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thị xã, Chủ tịch Hội Khuyến học thị xã Quế Võ trao thưởng cho các cháu học sinh

Trong không khí vui tươi của ngày Tết Trung thu, các cháu học sinh là con của đoàn viên trong Công đoàn đã được nghe những lời trò chuyện thật gần gũi, thân thương của các đồng chí lãnh đạo UBND thị xã, đại diện Ban Chi ủy Chi bộ, cơ quan Văn phòng.


Đồng chí Nguyễn Ngọc Anh, Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã Quế Võ trao thưởng cho các cháu học sinh

Chia vui cùng các cháu học sinh, các đồng chí lãnh đạo mong muốn và động viên các cháu tiếp tục phấn đấu vươn lên, đạt được nhiều kết quả và thành tích trong học tập và trong cuộc sống, xứng đáng với danh hiệu con ngoan, trò giỏi, Cháu ngoan Bác Hồ và truyền thống hiếu học, khoa bảng của quê hương Quế Võ anh hùng.


Đồng chí Hoàng Văn Tuyền, Phó Trưởng Ban Pháp chế HĐND thị xã, Phó Bí thư Chi bộ Văn phòng HĐND và UBND thị xã Quế Võ trao thưởng cho các cháu học sinh


Đồng chí Nguyễn Đức Ninh, Phó Chánh Văn Phòng HĐND và UBND thị xã Quế Võ đại diện Ban Chi ủy - Công đoàn - Chi hội Khuyến học cơ quan Văn phòng trao thưởng cho các cháu học sinh

Thời gian qua, được sự quan tâm của các đồng chí Thường trực HĐND thị xã, lãnh đạo UBND thị xã cùng Ban Chi ủy Chi bộ và Thủ trưởng cơ quan, Công đoàn - Chi hội Khuyến học cơ quan Văn phòng HĐND và UBND thị xã Quế Võ đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, mang nhiều ý nghĩa với sự tham gia tích cực của đoàn viên và người thân của đoàn viên trong cơ quan.


Các đồng chí lãnh đạo UBND thị xã, Ban Chi ủy Chi bộ, Thủ trưởng cơ quan, Công đoàn - Chi hội Khuyến học cơ quan Văn phòng HĐND và UBND thị xã Quế Võ trao quà Tết Trung thu cho các cháu.

Thông qua các hoạt động nhằm tạo khí thế vui tươi, phấn khởi, đoàn kết, tạo động lực để các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan Văn phòng HĐND và UBND thị xã Quế Võ vượt qua những khó khăn, tính chất đặc thù của công việc góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

NQH (Văn phòng HĐND và UBND thị xã Quế Võ)