Công an huyện Quế Võ xử lý nhóm đối tượng tụ tập đông người vi phạm quy định phòng, chống dịch Covid-19 và cố ý gây thương tích

31/05/2021 16:15 Số lượt xem: 700

Đội Cảnh sát Hình sự (Công an huyện Quế Võ) hiện đang điều tra, củng cố hồ sơ xử lý nhóm đối tượng tụ tập đông người, vi phạm quy định phòng, chống dịch Covid-19 và cố ý gây thương tích.

Các đối tượng vi phạm

Vào hồi 22 giờ 30 ngày 29/5/2021, ông Nguyễn Tài Hồi, sinh năm 1963, ở thôn Giang Liễu, xã Phương Liễu, huyện Quế Võ phát hiện tại dãy nhà trọ của gia đình có 4 đối tượng rủ nhau tụ tập đông người ăn uống, bao gồm: Hoàng Văn Hoàn, sinh năm 1987, ở Tiểu khu 7, xã Chiềng Sơn, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La; Bùi Thị Hồng Thuần, sinh năm 1990, ở xóm Thang, xã Quý Hòa, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình; Trương Văn Anh, sinh năm 1996, ở thôn Gia Dụ, xã Cẩm Sơn và Phạm Văn Thủy, sinh năm 1997, ở thị trấn Phong Sơn, huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa.

Điều tra viên Cơ quan Cảnh sát Điều tra (Công an huyện Quế Võ) lấy lời khai đối tượng Hoàng Văn Hoàn

Sau khi phát hiện nhóm đối tượng tụ tập đông người ăn uống đêm khuya tại phòng trọ, vi phạm quy định phòng, chống dịch Covid-19, ông Hồi chủ nhà trọ đã nhắc nhở và yêu cầu nhóm đối tượng giải tán nhưng các đối tượng không chấp hành. Tiếp đó, chủ nhà trọ đã thông báo cho Tổ Covid-19 cộng đồng thôn Giang Liễu, xã Phương Liễu, huyện Quế Võ phối hợp xử lý. Khi lực lượng chức năng cùng chủ nhà trọ tiến hành nhắc nhở, đối tượng Hoàng Văn Hoàn đã cầm dao dựa chém một nhát vào tay trái gây thương tích cho ông Hồi chủ nhà trọ và chém một nhát vào đầu gây thương tích cho anh Nguyễn Đắc Hiếu,thành viên Tổ Covid-19 cộng đồng. Ngay sau khi xảy ra sự việc, Đội Cảnh sát Hình sự (Công an huyện Quế Võ) đã phối hợp tiến hành bắt giữ nhóm đối tượng và hiện đang đang điều tra, củng cố hồ sơ xử lý theo quy định./.

Quang Hòa (Đài Phát thanh Quế Võ)