Chi bộ Xây dựng Đảng sinh hoạt thường kỳ tháng 11

01/11/2023 14:15 Số lượt xem: 183

Ngày 1/11/2023, Chi bộ Xây dựng Đảng tổ chức sinh hoạt thường kỳ tháng 11/2023 và tổ chức Lễ kết nạp cho đảng viên mới.  Về dự có đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; đồng chí Nguyễn Duy Tú, Ủy viên BTV, Trưởng Ban tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã, Bí thư Chi bộ chủ trì buổi sinh hoạt.

Quang cảnh buổi sinh hoạt Chi bộ

Tại buổi sinh hoạt, các Đảng viên trong Chi bộ được thông tin thời sự về tình hình trong nước, trong tỉnh, thị xã thời gian qua; đánh giá kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của Chi bộ tháng 10/2023, phương hướng, nhiệm vụ của Chi bộ tháng 11/2023. Trong tháng 10/2023, Chi bộ đã tập trung lãnh đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ đề ra, tình hình tư tưởng trong cán bộ, đảng viên ổn định, tin tưởng và chấp hành tốt các Chủ trương, Chính sách của Đảng, Nhà nước, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tháng 11/2023, Chi bộ thống nhất lãnh đạo thực hiện các nội dung chủ yếu: Tập trung bám sát chương trình công tác của BTV Thị ủy; mỗi cơ quan trong Chi bộ phải thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình đồng thời tiếp tục củng cố tổ chức đổi mới nội dung, phương thức hoạt; mỗi đảng viên trong Chi bộ cần tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện về phẩm chất chính trị đạo đức, lối sống, nâng cao tinh thần trách nhiệm tiên phong, gương mẫu, nói đi đôi với làm, chấp hành nghiêm các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng và Pháp luật Nhà nước, thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của Chi bộ đề ra, để góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Cũng tại buổi sinh hoạt thường kỳ, Chi bộ xây dựng Đảng đã tổ chức Lễ kết nạp cho Đảng viên mới.

Đồng chí Nguyễn Duy Tú, Ủy viên BTV, Trưởng Ban tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã, Bí thư Chi bộ trao Quyết định cho đảng viên mới được kết nạp

Văn Dương – Thu Hòa (Trung tâm VHTT và Truyền thông Quế Võ)