Các đồng chí lãnh đạo huyện Quế Võ chúc mừng 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

21/06/2022 15:00 Số lượt xem: 56

Nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Ngày 21/6,  đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm và chúc mừng tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên Trung tâm VHTT và Truyền thông Quế Võ. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thế Phiệt, UV BTV, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo một số cơ quan của huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn trong huyện.

Đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện
cùng các đồng chí lãnh đạo huyện Quế Võ tặng hoa chúc mừng Trung tâm VHTT và Truyền thông huyện nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Thay mặt Huyện ủy, UBND, UBMTTQ, đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy Viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và các đồng chí lãnh đạo huyện đánh giá cao những nỗ lực vượt khó của tập thể Trung tâm trong thời gian qua, nhất là các hoạt động tuyên truyền Chính sách của Đảng, Pháp luật Nhà nước tới đông đảo các tầng lớp nhân dân; công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19, các hoạt động chuẩn bị cho việc thành lập thị xã Quế Võ, phản ánh các gương người tốt việc tốt, tình hình phát triển Kinh tế, Văn hóa xã hội, quốc phòng an ninh của địa phương, tạo sự đồng thuận chung, góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển đi lên... Bày tỏ lòng cảm ơn đến sự quan tâm và chỉ đạo thường xuyên của Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, lãnh đạo Trung tâm VHTT và Truyền thông Quế Võ hứa sẽ tiếp tục phát huy thành quả đạt được. Tổ chức thực hiện công tác tuyên truyền, truyền thông một cách bài bản, đúng định hướng. Trong đó sẽ chú trọng tới những nhiệm vụ chính trị của huyện, các chương trình lớn như qui hoạch, giảm nghèo bền vững, xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu... Lãnh đạo Trung tâm cũng mong muốn thời gian tới, Huyện ủy, UBND huyện tiếp tục quan tâm đầu tư, mua sắm trang thiết bị nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới./.

Văn Dương (Trung tâm VHTT và Truyền thông Quế Võ)