Bế mạc giải bóng chuyền hơi nam thị xã Quế Võ cúp “ Bông lúa vàng” năm 2023

13/08/2023 14:15 Số lượt xem: 578

Ngày 13/8/2023, Hội Nông dân, Phòng VHTT và Trung tâm VHTT và Truyền thông thị xã Quế Võ tổ chức Bế mạc giải bóng chuyền hơi nam cúp “ Bông lúa vàng” năm 2023. Về dự bế mạc giải có đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; đồng chí Nguyễn Bá Quân, Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thị xã.       Một số hình ảnh thi đấu tại trận chung kết bóng chuyền hơi nam cúp“ Bông lúa vàng”

Giải bóng chuyền hơi nam cúp “ Bông lúa vàng” năm 2023 có sự tham gia của 19 đơn vị. Với trên 200 vận động viên và huấn luyện viên đến từ các xã, phường trong thị xã. Tại giải các đội tham dự chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, kết thúc vòng bảng chọn ra đội nhất nhì vào thi đấu tứ kết, bán kết chọn ra đội nhất, nhì, ba trao giải. Sau 3 ngày thi đấu, các vận động viên đã cống hiến cho giải những trận đấu hay, những giây phút căng thẳng, những pha bóng đầy hấp dẫn, những trận đấu đầy kịch tính và bất ngờ.Tinh thần đầy quyết tâm của các VĐV đã góp phần đưa giải đấu thực sự hấp dẫn, đạt kết quả cao và để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng Nhân dân và đông đảo người hâm mộ.Các đồng chí lãnh đạo thị xã cùng BTC trao giải cho các đơn vị có thành tích

Kết thúc giải đấu, BTC đã trao giải nhất cho đội bóng chuyền hơi nam phường Phù Lương, 1giải nhì cho đơn vị phường Đại Xuân, 2 giải ba cho đơn vị xã mộ Đạo và phường Phương Liễu. BTC cũng trao các giải phụ cho các cá nhân có thành tích.


Các đồng chí lãnh đạo thị xã cùng BTC chụp ảnh lưu niệm cùng đội Vô địch giải

Giải bóng chuyền hơi nam cúp “ Bông lúa vàng” năm 2023 tổ chức đã giúp cho việc đẩy mạnh và phát triển phong trào tập luyện TDTT trong thị xã, góp phần tích cực trong việc hưởng ứng Phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Qua đó tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động của phong trào TDTT trên địa bàn thị xã ngày càng tốt hơn. Đồng thời đây cũng là dịp để các đơn vị tham gia giải có cơ hội được giao lưu, học hỏi, rèn luyện và nâng cao sức khỏe tăng cường tinh thần đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị.

Văn Dương – Thu Hòa (Trung tâm VHTT và Truyền thông Quế Võ)