Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng dành cho đoàn viên ưu tú khối Trung học phổ thông năm 2023

31/10/2023 14:36 Số lượt xem: 236

Chiều ngày 30/10/2023,Trung tâm Chính trị thị xã tổ chức Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng dành cho đoàn viên ưu tú khối các Trường trung học phổ thông năm 2023.

Các đại biểu dự Lễ bế giảng

Về dự có đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; đồng chí Nguyễn Duy Tú, UVBTV, Trưởng Ban tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã; lãnh đạo Ban Tổ chức, Ban tuyên giáo, Đoàn thanh niên thị xã, các Trường THPT cùng 35 em đoàn viên ưu tú.

Đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy trao Giấy chứng nhận cho các học viên

Trong thời gian học tập, các học viên đã được truyền đạt những Chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; Giới thiệu tóm tắt lịch sử Đảng bộ tỉnh Bắc Ninh, lịch sử Đảng bộ thị xã Quế Võ. Kết thúc khóa học có 100% đạt yêu cầu, trong đó loại giỏi đạt 65,71%, loại khá đạt 34,29%.

Một số hình ảnh trao giấy chứng nhận tại buổi Lễ

Thông qua lớp bồi dưỡng, mỗi học viên sẽ có định hướng phấn đấu, rèn luyện về tư tưởng, bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức lối sống, nâng cao tinh thần trách nhiệm của bản thân, đồng thời xác định và nỗ lực hơn nữa trong học tập, rèn luyện để sớm trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Trước đó các đại biểu và các học viên đã dâng hương tại Đền thờ Danh nhân Nguyễn Cao ở khu phố Cách Bi phường Cách Bi.

Nghi lễ dâng hương tại Đền thờ Danh nhân Nguyễn Cao

Văn Dương – Thu Hòa (Trung tâm VHTT và Truyền thông Quế Võ)