Ban vận động quỹ “ Vì người nghèo” – Hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ thị xã Quế Võ tặng quà tết tại xã Đức Long

02/02/2024 12:56 Số lượt xem: 256

Nhân dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tộc, Chiều ngày 1/2/2024, Ban vận động quỹ  “ Vì người nghèo” – Hội Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ thị xã Quế Võ tặng quà tết tại xã Đức Long.

Các đại biểu tham dự chương trình

Đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; đồng chí Nguyễn Thị Hiển, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy Ban MTTQ thị xã; lãnh đạo Hội Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ thị xã Quế Võ đã về dự.

Đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; Chủ tịch hội Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ thị xã Quế Võ trao quà cho các hộ

Ban vận động quỹ  “ Vì người nghèo” – Hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ thị xã Quế Võ đã trao 36 suất quà mỗi suất trị giá 600.000đ cho các hộ cận nghèo tại xã Đức Long.

Một số hình ảnh trao quà tại chương trình

Đây là hoạt động của Hiệp hội Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ thị xã tổ chức mỗi dịp Tết đến, Xuân về, nhằm góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương động viên, chăm lo kịp thời để mọi người, mọi nhà đều được đón Tết Nguyên đán vui vẻ, đầm ấm.

Thu Hòa (Trung tâm VHTT và Truyền thông Quế Võ)