Ban ATGT tỉnh, Ban ATGT thị xã Quế Võ thăm hỏi, tặng quà nạn nhân tai nạn giao thông

13/11/2023 15:54 Số lượt xem: 283

Ngày 13/11, Ban ATGT tỉnh, Ban ATGT thị xã Quế Võ đã đến thăm, động viên, hỗ trợ các nạn nhân, gia đình nạn nhân bị TNGT phường Phố Mới và Đại Xuân.

Ban ATGT thị xã Quế Võ trao quà cho cháu Nguyễn Thị Hồng Ân, khu phố Xuân Bình phường Đại Xuân là nạn nhân bị tai nạn giao thông

Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho gia đình Anh Dương Văn Minh, Khu phố 5, phường Phố Mới, là nạn nhân đã mất vì bị tai nạn giao thông và cháu Nguyễn Thị Hồng Ân, khu phố Xuân Bình phường Đại Xuân là nạn nhân bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Tại các nơi đến thăm,  Ban ATGT tỉnh và Ban ATGT thị xã Quế Võ đã chia sẻ sâu sắc về những tổn thương do TNGT gây ra và nỗi đau mất mát của gia đình có nạn nhân tử vong cho TNGT, động viên các gia đình vượt qua nỗi đau, khắc phục khó khăn trước mắt để ổn định cuộc sống.  Đồng thời, tuyên truyền, vận động các gia đình, người dân nâng cao ý thức, nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật về ATGT để  góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn.

Văn Dương – Thu Hòa (Trung tâm VHTT và Truyền thông Quế Võ)