Đồng chí Nguyễn Đức Lợi thăm tặng quà tết trung thu tại Trường mầm non Nhân Hòa

29/09/2023 12:45 Số lượt xem: 229

Ngày 29/9, đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, làm trưởng đoàn đã đi thăm và tặng quà nhân dịp tết trung thu tại Trường mầm non phường Nhân Hòa. Cùng đi với đoàn có lãnh đạp Phòng Giáo dục đào tạo, Đoàn thanh niên, Văn phòng Thị ủy.


Đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy cùng các đồng chí trong đoàn tặng quà cho thầy và trò nhà trường

Tại buổi thăm và tặng quà, thay mặt Thị ủy - HĐND - UBND thị xã Quế Võ, đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, đã tặng quà và vui tết Trung thu cùng các cháu, chúc các cháu thiếu nhi của phường Nhân Hòa đón tết Trung thu vui tươi, bổ ích; mong các cháu luôn xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ. Đồng chí cũng ghi nhận sự cố gắng của cán bộ giáo viên nhà trường trong việc thi đua dạy tốt, học tốt, góp phần nâng cao chất lượng nuôi dạy trẻ ở địa phương.

Đồng thời đồng chí cũng đề nghị các cấp chính quyền, các ban ngành đoàn thể của phường Nhân Hòa cần tiếp tục đẩy mạnh công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em tốt hơn nữa tạo điều kiện về mọi mặt cho các cháu được học tập và vui chơi, luôn xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.

Văn Dương (Trung tâm VHTT và Truyền thông Quế Võ)