Đồng chí Nguyễn Đức Lợi thăm tặng quà người cao tuổi

29/09/2023 13:09 Số lượt xem: 213

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1-10), Chiều ngày 28/9 đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư thường trực Thị ủy đã đi thăm, tặng quà người cao tuổi phường Việt Hùng và Đại Xuân. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Duy Tú, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã; lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh và Xã hội, Hội người cao tuổi thị xã, UBMTTQ thị xã.

Đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư thường trực Thị ủy tặng quà bà Nguyễn Thị Lịch, sinh năm 1922, ở khu phố Lợ, phường Việt Hùng

Đoàn đã đi thăm và tặng quà bà Nguyễn Thị Lịch, sinh năm 1922, ở khu phố Lợ, phường Việt Hùng. Ông Nguyễn Văn Thăng, sinh năm 1918, khu phố Xuân Bình, bà Phạm Thị Thư, sinh năm 1922, khu phố Liễn Thượng, bà Đặng Thị Bắc, sinh năm 1922, khu phố Xuân Hoà, phường Đại Xuân.

Đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư thường trực Thị ủy tặng quà bà Đặng Thị Bắc, sinh năm 1922, khu phố Xuân Hoà, phường Đại Xuân.

Tại nơi đoàn đến thăm, tặng quà, các đồng chí lãnh đạo thị xã đã hỏi thăm sức khoẻ, tình hình đời sống của các cụ và bày tỏ sự vui mừng trước kết quả chăm sóc, phụng dưỡng người cao tuổi ở địa phương. Đồng thời khẳng định người cao tuổi là chỗ dựa tinh thần, niềm tự hào của gia đình, dòng họ và quê hương. Nhân dịp này, đồng chí cũng đề nghị cấp uỷ, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm chăm sóc hơn nữa tới lớp người cao tuổi trên địa bàn, tạo điều kiện để các cụ "sống vui, sống khoẻ, sống có ích”, tích cực động viên con cháu học tập, rèn luyện, phát triển sản xuất, góp phần xây dựng quê hương Quế Võ ngày một giàu đẹp.

Văn Dương (Trung tâm VHTT và Truyền thông Quế Võ)