Đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy thăm, chúc tết, tặng quà và kiểm tra công tác đón tết tại một số địa phương, đơn vị nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp thìn 2024

07/02/2024 13:25 Số lượt xem: 158

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Giáp thìn 2024, ngày 7/2/2024, Đoàn công tác của Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thị xã Quế Võ do đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy làm trưởng đoàn đã đi thăm, chúc tết, tặng quà và kiểm tra công tác đón tết Nguyên đán tại một số địa phương, đơn vị. Cùng đi có đồng chí NguyễnThị Hiển, Ủy viên BTV Thị ủy, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thị xã; lãnh đạo  phòng GD – ĐT thị xã, Văn phòng Thị ủy.


Đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy và các đồng chí trong đoàn tặng quà cho phường Đại Xuân

Đoàn công tác đã đến thăm, chúc tết, tặng quà và kiểm tra công tác đón tết Nguyên đán Giáp thìn 2024 tại các xã, phường: Đại Xuân, Nhân Hòa, Việt Thống.


Đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy và các đồng chí trong đoàn tặng quà cho xã Việt Thống

Làm việc với lãnh đạo các địa phương, đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy thông báo một số nét nổi bật về tình hình kinh tế - xã hội của thị xã năm 2023; những chủ trương, định hướng lớn của thị xã trong năm 2024, đồng thời ghi nhận, biểu dương và chúc mừng kết quả mà các địa phương đã đạt được trong năm 2023, đồng chí cũng đánh giá  cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương trong phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh trật tự. Bên cạnh đó, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thị ủy cũng  đề nghị các địa phương, cần tiếp tục phát huy kết quả đạt được, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ được giao. Trước hết, cần quan tâm chăm lo tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách; triển khai các giải pháp đảm bảo an ninh, trật tự, phòng chống cháy nổ trong dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024; thăm hỏi, tặng quà và quản lý tốt số thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ và tổ chức các hoạt động vui xuân, đón tết để Nhân dân đón tết vui tươi, lành mạnh.


Đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy và các đồng chí trong Đoàn tặng quà cho phường Nhân Hòa

Trong không khí hân hoan chào đón một mùa xuân đang về, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thị ủy cùng đoàn đã gửi những lời chúc đến toàn thể cán bộ và Nhân dân các địa phương đón tết an khang, thịnh vượng, đoàn kết, thật đầm ấm, an toàn.

Thu Hòa ( Trung tâm VHTT và Truyền thông Quế Võ)