Đồng chí Nguyễn Thị Hiển, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện trao huy hiệu Đảng tại Đảng bộ xã Bằng An

19/05/2022 16:15 Số lượt xem: 59

Ngày 19/5/2022, đồng chí Nguyễn Thị Hiển, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện đã dự buổi lễ trao huy hiệu Đảng tại Đảng bộ xã Bằng An. Cùng dự có lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy.

Đồng chí Nguyễn Thị Hiển, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện Quế Võ trao tặng huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Trong đợt trao huy hiệu này, Đảng bộ xã Bằng An có 2 đồng chí được nhận các huy hiệu 50 và 40 năm tuổi đảng. Các đảng viên được trao huy hiệu Đảng luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Đồng chí Nguyễn Thị Hiển, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện Quế Võ cùng các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng

Dự và trao tặng huy hiệu đảng cho các đảng viên tại Đảng bộ xã Bằng An, đồng chí Nguyễn Thị Hiển, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện đề nghị các đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đóng góp tích cực hơn nữa công sức, trí tuệ, kinh nghiệm của mình để xây dựng Đảng, xây dựng địa phương ngày càng phát triển bền vững./.

Quang Hòa (TTVHTT&TTQV)