Đồng chí Nguyễn Bá Quân thăm và tặng hoa, động viên Hội đồng thi tốt nghiệp THPT trường Trung học phổ thông Quế Võ số 2 và số 3.

06/07/2021 10:00 Số lượt xem: 476

Ngày 6/7, đồng chí Nguyễn Bá Quân, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện cùng đoàn công tác đã đến tặng hoa động viên cán bộ, giáo viên làm nhiệm vụ coi thi tại 2 Hội đồng thi tốt nghiệp THPT, trường Trung học phổ thông Quế Võ số 2 và số 3.

Đồng chí Nguyễn Bá Quân, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện tặng hoa Hội đồng thi tốt nghiệp Trường THPT Quế Võ số 2.

Đến nay, các Hội đồng thi đã tiến hành quán triệt, phổ biến quy chế kỳ thi cho các thành viên, mọi điều kiện về cơ sở vật chất cũng được chuẩn bị chu đáo đảm bảo cho kỳ thi THPT năm 2021 diễn ra an toàn, đúng luật. Đặc biệt là công tác chủ động phòng chống dịch bệnh covid- 19 tại các điểm thi được huyện Quế Võ chỉ đạo ngành y tế thực hiện nghiêm túc, đầy đủ. Được biết Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, tại điểm thi Trường THPT Quế Võ số 2 có 623 thí sinh dự thi với 27 phòng thi và Hội đồng thi Trường THPT Quế Võ số 3 có có tổng số 258 thí sinh, với 12 phòng thi.

Đồng chí Nguyễn Bá Quân, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện tặng hoa Hội đồng thi tốt nghiệp Trường THPT Quế Võ số 3.

Tại các Hội đồng thi, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa động viên cán bộ, giáo viên coi thi và mong muốn các Hội đồng coi thi khắc phục mọi khó khăn về sinh hoạt để chỉ đạo và tổ chức thực hiện tốt Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 tại Quế Võ, đồng thời có sự quan tâm, động viên, khích lệ về mặt tinh thần để các em học sinh yên tâm, tự tin, làm tốt bài thi và đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm nay.

Đồng chí Nguyễn Bá Quân, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện cùng các đồng chí trong đoàn kiểm tra cơ sở vật chất tại 1 phòng thi Trường THPT Quế Võ số 3

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện cũng yêu cầu ngành GD-ĐT chủ động phối hợp chặt chẽ với ngành y tế, các cấp chính quyền thực hiện tốt công tác tổ chức, bảo đảm phòng chống dịch để kỳ thi diễn ra nghiêm túc, an toàn, thành công. Ngành y tế cập nhật thường xuyên tình hình dịch Covid-19,sẵn sàng phối hợp xử lý các tình huống đột xuất xảy ra. Tăng cường công tác bảo đảm an toàn giao thông, an ninh trật tự trước, trong và sau kỳ thi; Bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm phục vụ tốt cho giám thị về coi thi. Bố trí lực lượng y bác sỹ với cơ số thuốc đầy đủ phục vụ chu đáo, bảo đảm sức khỏe cho các giám thị và các em học sinh trong suốt các ngày thi, nhất là các trường hợp có dấu hiệu ho, sốt để phòng dịch Covid-19 kịp thời. Bảo đảm tốt nguồn điện và thông tin liên lạc trong suốt kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Tạo tâm lý thoải mái cho các em thí sinh bước vào kỳ thi và đạt được kết quả cao nhất/.

Văn Dương (Đài PT Quế Võ)