Đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11 tại Đảng bộ xã Hán Quảng

07/11/2023 14:19 Số lượt xem: 248

Nhân dịp kỷ niệm 106 năm cách mạng Tháng Mười Nga (7/11/1917 - 7/11/2023) Đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã đã dự và trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11 tại Đảng bộ xã Hán Quảng. Cùng dự có lãnh đạo Ban CHQS thị xã; Thị Đoàn; Văn phòng Thị ủy.Đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã trao Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên

Dịp này, Đảng bộ xã Hán Quảng có 8 đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 1 đồng chí 30 năm tuổi đảng, 3 đồng chí 50 năm tuổi Đảng và 4 đồng chí 55 năm tuổi Đảng.


Đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã đã chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng với những cống hiến của các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của bản thân các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng mà còn là niềm vinh dự, niềm vui chung của Đảng bộ, nhân dân thị xã Quế Võ. Đồng chí Bí thư Thị ủy mong muốn các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy bản chất tốt đẹp của người Cộng sản, tiền phong, gương mẫu, tích cực giáo dục, giúp đỡ thế hệ trẻ và luôn là tấm gương sáng cho lớp lớp đảng viên kế cận noi theo, đóng góp sức lực, trí tuệ vào công cuộc xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp văn minh.


Lãnh đạo thị xã Quế Võ và xã Hán Quảng chụp ảnh lưu niệm cùng các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng

Các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đều bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên và nguyện hứa sẽ tiếp tục  nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt Chủ trương, Đường lối của Đảng, Chính sách, Pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương.

Văn Dương - Thu Hòa ( Trung tâm VHTT và Truyền thông Quế Võ)