Đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã thăm, tặng quà người cao tuổi

30/09/2023 08:45 Số lượt xem: 170

Nhân kỷ niệm 33 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10. Chiều ngày 29/9/2023, Đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã thăm, tặng quà người cao tuổi trên địa bàn xã Yên Giả. Cùng đi có Lãnh đạo Ban Tổ chức Thị ủy, Phòng LĐTB và xã hội, Hội NCT thị xã.


Đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã tặng quà cho bà Nguyễn Thị Nhê

Đoàn đã đến thăm và tặng quà các cụ: Bà Nguyễn Thị Nhê, sinh năm 1914, thôn  Nga Hoàng; Bà Nguyễn Thị Tòng, sinh năm 1921, thôn La Miệt; Bà Nguyễn Thị Huề, sinh năm 1922, thôn Nga Hoàng; Bà Nguyễn Thị Nhật, sinh năm 1921, thôn Yên Giả xã Yên Giả. Tại mỗi nơi đoàn đến thăm, đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã và các đồng chí trong Đoàn đã thăm hỏi tình hình sức khỏe của các cụ. các cụ luôn là chỗ dựa tinh thần, động viên con cháu không ngừng nỗ lực học tập, lao động, công tác tốt; tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, góp phần vào sự phát triển của quê hương, đất nước. Đồng thời đồng chí Bí thư Thị ủy đề nghị, cấp ủy đảng, chính quyền địa phương phải thường xuyên quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của các cụ.


Đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã tặng quà cho bà Nguyễn Thị Huề

Đại diện gia đình và các cụ cao tuổi đã gửi lời cảm ơn và hứa sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần gương mẫu, tích cực vận động người thân trong gia đình, nhân dân địa phương chấp hành tốt các Chủ trương, Đường lối, Chính sách, Pháp luật của Đảng, Nhà nước, góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Văn Dương (Trung tâm VHTT và Truyền thông Quế Võ)