Đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Quế Võ trao huy hiệu Đảng tại Đảng bộ xã Đại Xuân

19/05/2022 16:20 Số lượt xem: 73

Nhân dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), sáng ngày 19/5, đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tới dự và trao tặng huy hiệu Đảng tại Đảng bộ xã Đại Xuân. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Thị Hiển, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện; Lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy.

Quang cảnh buổi lễ

Trong đợt này, Đảng bộ xã Đại Xuân có 4 đồng chí được trao tặng các huy hiệu 60, 55, và 30 năm tuổi Đảng. Tại buổi lễ, đại diện cho các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đã hứa tiếp tục cống hiến trí tuệ, tiếp tục phấn đấu rèn luyện, gương mẫu trong thực hiện phong trào ở địa phương, góp phần chung tay xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh.

Đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Quế Võ trao tặng huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Các đồng chí lãnh đạo huyện Quế Võ, lãnh đạo xã Đại Xuân chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng và đề nghị các đồng chí đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng luôn phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng của người Đảng viên cộng sản; tích cực tuyên truyền, vận động gia đình, cán bộ, đảng viên, nhân dân nơi cư trú thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương.

Đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Quế Võ phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Quế Võ mong rằng với tâm huyết, trách nhiệm với Đảng bộ, các đồng chí được tặng huy hiệu Đảng sẽ tiếp tục có những đóng góp để cùng Đảng bộ, chính quyền địa phương lãnh đạo, tổ chức thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, xây dựng quê hương ngày càng phát triển./.

Quang Hòa (TTVHTT&TTQV)