Đồng chí Lê Hồng Phúc, Bí thư Huyện ủy dự sinh hoạt chi bộ thôn Hữu Bằng

04/10/2021 13:46 Số lượt xem: 136

Ngày 3/10, đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã về dự sinh hoạt chi bộ tại thôn Hữu Bằng xã Ngọc Xá, huyện Quế Võ. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Bá Quân, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện; lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy, Uỷ ban Kiểm tra Huyện ủy, Phòng Kinh tế hạ tầng, Phòng tài nguyên và môi trường, Thanh tra huyện.


Quang cảnh buổi sinh hoạt Chi bộ

Chi bộ thôn Hữu Bằng xã Ngọc Xá, hiện có 109 đảng viên, trong đó miễn sinh hoạt là 40 đảng viên và có 3 đảng viên dự bị. Tại cuộc họp chi bộ, các đảng viên trong chi bộ đã được thông tin các nội dung về: Thông báo tình hình thời sự trong tỉnh và huyện trong thời gian qua. Đánh giá kết quả công tác tháng 9 và triển khai phương hướng nhiệm vụ tháng 10 và nội dung sinh hoạt Chuyên đề vầ công tác giới thiệu nhân sự Bí thư, Phó Bí thư chi bộ, chuẩn bị cho Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2021 – 2024.. Cũng tại buổi sinh hoạt, các đảng viên đã thảo luận, đóng góp ý kiến và phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới. Đồng thời đã có các ý kiến kiến nghị: Đầy nhanh việc quy hoạch khu đất giãn dân dịch vụ. Cần  có quy hoạch khu nghĩa trang nhân dân của thôn. Cần tiếp tục làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Quan tâm đên công tác vệ sinh môi trường, đặc biệt là khu tập kết rác thải của thôn...


Đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi sinh hoạt Chi bộ thôn Hữu Bằng

Phát biểu với cuộc họp chi bộ thôn Hữu Bằng xã Ngọc Xá, đồng chí Bí thư Huyện ủy, đã thông báo nhanh một số nội dung quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, đoàn thể và phát triển KT-XH của huyện thời gian qua. Đồng chí đánh giá cao và ghi nhận những ý kiến đầy tinh thần trách nhiệm, tâm huyết của các đảng viên trong chi bộ. Đồng thời đồng chí cũng chỉ rõ Chi bộ thôn Hữu Bằng cần tiếp tục nâng cao chất lượng của buổi sinh hoạt chi bộ như: Kiểm tra, giám sát việc thực hiện Nghị quyết của Chi bộ, tiếp tục làm tốt công tác vệ sinh môi trường, quản lý chặt chẽ đất đai trên địa bàn. Làm tốt công tác chuấn bị nhân sự và các điều kiện cần thiết khác cho Đại hội chi bộ, đúng thời gian, quy trình. Bên cạnh đó, cần kiểm điểm, làm rõ nguyên nhân của những tồn tại, hạn chế trong việc thực hiện Nghị quyết của tháng trước để kịp thời rút kinh nghiệm. Đối với những ý kiến, kiến nghị của các đảng viên tại buổi sinh hoạt chi bộ sẽ chuyển tới các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét, giải quyết./.

Văn Dương (Đài PT Quế Võ)