Đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã trao Huy hiệu Đảng tại Đảng bộ phường Phượng Mao

07/11/2023 14:27 Số lượt xem: 210

Ngày 7/11/2023, đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã trao huy hiệu Đảng tại Đảng bộ phường Phượng Mao. Cùng dự có lãnh đạo Hội LHPN thị xã.


Các đại biểu dự buổi Lễ

Dịp này, Đảng bộ phường Phượng Mao có 3 đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 1 đồng chí được nhận huy hiệu 65 năm tuổi đảng, 2 đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.


Đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã trao Huy hiệu cho các Đảng viên

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã đã chúc mừng, ghi nhận và  thể hiện sự trân trọng với những đóng góp công sức và trí tuệ của các đảng viên; đồng thời, mong muốn các đồng chí được nhận Huy hiệu đợt này tiếp tục phát huy trí tuệ cống hiến cho Đảng, vận động con cháu chấp hành tốt các Chủ trương của Đảng, Chính sách Pháp luật của Nhà nước, làm gương sáng cho các đảng viên trẻ noi theo. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo cho các Đảng viên lão thành, tại nơi các Đảng viên sinh hoạt tiếp tục  tổ chức học tập truyền thống cho lớp đảng viên kế cận noi theo, xây dựng Đảng bộ phường ngày càng vững mạnh.


Lãnh đạo phường Phượng Mao tặng quà cho các Đảng viên nhận Huy hiệu Đảng

Văn Dương – Thu Hòa ( Trung tâm VHTT và Truyền thông Quế Võ)