Đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã thăm, tặng quà người cao tuổi

29/09/2023 13:13 Số lượt xem: 170

Nhân kỷ niệm 33 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10. Ngày 29/9/2023, Đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã thăm, tặng quà người cao tuổi trên địa bàn xã Phù Lãng và xã Châu Phong. Cùng đi có Lãnh đạo Văn phòng HĐND, UBND, Phòng LĐTB và xã hội.


Đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã tặng quà tại xã Phù Lãng

Đoàn đã đến thăm và tặng quà các cụ: Ông Nguyễn Văn Tư, sinh năm 1921, thôn Đoàn Kết, xã Phù Lãng; Bà Hoàng Thị Thân, sinh năm 1922, thôn Phù Lãng, xã Phù Lãng; Bà hà Thị Chiện, sinh năm 1922, thôn Phúc Lộc, xã Châu Phong.


Đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã tặng quà cho bà Hà Thị Chiện thôn Phúc Lộc, xã Châu Phong.

Tại mỗi nơi đến, đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã và các đồng chí trong Đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe của các cụ và chúc các cụ trường thọ, sồng vui, sống khỏe, tiếp tục phát huy vai trò người cao tuổi trong giáo dục và làm gương cho con cháu noi theo, chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương. Khẳng định người cao tuổi là vốn quý của dân tộc, là rường cột của gia đình và xã hội, Chủ tịch UBND thị xã đề nghị, cấp ủy đảng, chính quyền địa phương phải thường xuyên quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của các cụ, bởi đây là truyền thống, đạo lý nhân văn cao đẹp của dân tộc Việt Nam; mong muốn con cháu và gia đình tiếp tục chăm lo, phụng dưỡng tốt để các cụ luôn được sống vui, sống khỏe, minh mẫn, là chỗ dựa tinh thần cho gia đình và xã hội.

Thu Hòa ( Trung tâm VHTT và Truyền thông Quế Võ)