Đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã thăm, chúc tết, tặng quà tại một số địa phương, đơn vị nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

07/02/2024 16:07 Số lượt xem: 156

Ngày 7/2/2024, đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã đã đi thăm, chúc tết, tặng quà và kiểm tra công tác đón tết Nguyên đán tại một số địa phương, đơn vị trong thị xã. Cùng đi có đồng chí Lê Xuân Hồng, Ủy viên BTV Thị ủy, Chủ nhiệm UBKT Thị ủy; lãnh đạo Văn phòng HĐND-UBND thị xã.

Đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã cùng các đồng chí trong đoàn tặng quà cho Công ty cổ phần Tân cảng Sài gòn

Đoàn công tác đã đến thăm, chúc tết, tặng quà Công ty cổ phần Tân cảng Sài gòn và Công ty cổ phần công nghiệp xanh Hùng Phát.

Thay mặt lãnh đạo thị xã đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó  Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã ghi nhận những thành quả của Công ty Tân cảng Sài Gòn trong việc hỗ trợ hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế của thị xã. Đồng thời, bày tỏ mong muốn Công ty Tân cảng Sài Gòn tiếp tục quan tâm đầu tư phát triển mạnh hoạt động logistics cả về cơ sở hạ tầng, đa dạng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu giao thương hàng hóa của thị xã và các vùng lân cận. Đồng chí chúc tập thể Công ty Tân Cảng Sài Gòn năm mới dồi dào sức khỏe và tiếp tục gặt hái thành công mới.

Đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã cùng các đồng chí trong đoàn tặng quà cho Công ty cổ phần công nghiệp xanh Hùng Phát

Tại Công ty cổ phần công nghiệp xanh Hùng Phát đồng chí Chủ tịch UBND thị xã ghi nhận và trân trọng công việc các anh chị công nhân xử lý rác thải môi trường đang làm đã góp phần giữ bảo đảm cảnh quan đô thị xanh, sạch, đẹp. Nhân dịp năm mới, đồng chí Chủ tịch UBND thị xã cùng các đồng chí trong đoàn tập thể lãnh đạo Công ty và các công nhân cùng gia đình đón Tết vui tươi, mạnh khỏe, hoàn thành nhiệm vụ.

Thu Hòa (Trung tâm VHTT và Truyền thông Quế Võ)