Đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Quế Võ thăm, tặng quà tết trung thu tại trường mầm non phường Phù Lương

29/09/2023 12:47 Số lượt xem: 161

Nhân dịp Tết Trung thu 2023, Ngày 29/92023, Đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Quế Võ thăm, tặng quà tết trung thu tại Trường mầm non phường Phù Lương. Cùng đi có lãnh đạo Hội LHPN thị xã, Phòng GD-ĐT, Phòng LĐTBXH và Văn phòng HĐND, UBND thị xã và lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Phù Lương.


Đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Quế Võ  tặng quà cho Trường mầm non Phù Lương

Tại đây đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã và các đồng chí trong đoàn đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến cán bộ, giáo viên và các cháu thiếu nhi nhà trường, mong các cháu luôn chăm ngoan học giỏi và đón Tết trung thu vui tươi, bổ ích, đồng thời cũng biểu dương những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, cấp uỷ, chính quyền địa phương cùng với cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường và các bậc phụ huynh  tiếp tục quan tâm, nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, bảo vệ và giáo dục trẻ em, tạo điều kiện tốt nhất để các cháu rèn luyện, học tập, trở thành những con ngoan, trò giỏi.


Trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp này đồng chí Chủ tịch UBND thị xã cùng các đồng chí trong đoàn đã tặng quà và chung vui ngày Tết trung thu với cô và trò nhà trường và trao tặng các xuất quà  cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Những món quà tuy không lớn nhưng thể hiện ý nghĩa lớn lao về mặt tinh thần, nhằm chia sẻ, lan tỏa yêu thương, động viên các em vượt qua khó khăn để vươn lên trong học tập, trong cuộc sống. Đây là hoạt động ý nghĩa để các em có dịp đón ngày trung thu vui vẻ, đầm ấm, tràn đầy tình yêu thương.

 

Thu Hòa ( Trung tâm VHTT và Truyền thông Quế Võ)