Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Phượng Mao khánh thành Công trình thanh niên “Tranh tường bích họa”

10/09/2021 16:03 Số lượt xem: 180

Ngày 10/9/2021, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Phượng Mao tổ chức khánh thành Công trình thanh niên “Tranh tường bích họa” tại thôn Mao Lại, xã Phượng Mao. Tới dự có lãnh đạo Huyện Đoàn Quế Võ, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy xã Phượng Mao.

Khánh thành Công trình thanh niên “Tranh tường bích họa” tại thôn Mao Lại, xã Phượng Mao

Công trình được thực hiện từ ngày 03/9/2021 với chiều dài 100m bao gồm 7 bức tranh được vẽ trên tường rào của trường Tiểu học xã Phượng Mao. Nội dung các bức họa rất sinh động, bao gồm những hình ảnh cổ động, tuyên truyền về xây dựng nông thôn mới; vị trí của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và nhiều chủ đề hấp dẫn khác. Công trình “Tranh tường bích họa” do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Phượng Mao phát động đoàn viên đồng hành xây dựng ý tưởng và tổ chức thi công bằng nguồn kinh phí 15 triệu đồng huy động từ nguồn xã hội hóa. Các bức tranh được vẽ bởi 20 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã Phượng Mao tham gia thi công và đóng góp ngày công lao động. Đây là công trình thể hiện tinh thần, nhiệt huyết và dấu ấn tuổi trẻ Phượng Mao nhằm tạo cảnh quan, môi trường xanh - sạch - đẹp và góp phần chung tay thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới nâng cao tại địa phương./.

Quang Hòa (Đài Phát thanh Quế Võ)