Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh tiếp xúc cử tri tại huyện Quế Võ sau kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV

21/06/2022 15:09 Số lượt xem: 62

Ngày 21/6/2022, các ông, bà đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh gồm: Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Thứ trưởng Bộ Công an; Trần Thị Vân, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã dự hội nghị tiếp xúc cử tri tại huyện Quế Võ sau kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV.

Quang cảnh hội nghị

Cùng dự có đồng chí Nguyễn Quốc Chung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Đình Lợi, UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh; đồng chí Đại tá Bùi Duy Hưng, UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; Lãnh đạo Văn phòng Bộ Công an, Văn phòng UBND tỉnh.

Các đại biểu dự hội nghị

Lãnh đạo huyện Quế Võ, dự hội nghị có đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí trong Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo UBND huyện; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện; cơ quan của Trung ương, của tỉnh đóng trên địa bàn; Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể của các xã, thị trấn trong huyện.

Đồng chí Trần Thị Vân, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị tiếp xúc, đồng chí Trần Thị Vân, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh thông báo kết quả của Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV; Kết quả trả lời của các cơ quan liên quan đối với ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các cuộc tiếp xúc chuẩn bị cho Kỳ họp thứ 3. Sau khi nghe thông tin từ đại biểu Quốc hội, cử tri huyện Quế Võ đánh giá cao kết quả kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV; ghi nhận sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Chính phủ. Cử tri huyện Quế Võ đề nghị Quốc hội, các cơ quan có thẩm quyền ở Trung ương và địa phương quan tâm xem xét, giải quyết một số vấn đề: Xử lý tình trạng ô nhiễm môi trường; Nâng chế độ phụ cấp cho cán bộ ở cơ sở, tăng mức lương cơ sở; Lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng trên Quốc lộ 18 đoạn từ thị trấn Phố Mới đi cầu Phả Lại; Thực hiện các tiêu chí về xây dựng nông thôn mới nâng cao; Đầu tư xây dựng công trình y tế, giao thông; Công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông...

Đồng chí Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Thứ trưởng Bộ Công an phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri huyện Quế Võ, Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Thứ trưởng Bộ Công an thông tin nhanh tình hình thế giới, khu vực, kết quả khái quát nhiệm vụ kinh tế - xã hội của đất nước, của tỉnh Bắc Ninh đến cử tri huyện Quế Võ. Đồng thời ghi nhận những ý kiến tâm huyết, trách nhiệm của các cử tri huyện Quế Võ khẳng định đây là cơ sở quan trọng để Quốc hội xem xét, xây dựng, ban hành quyết sách sát thực, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng chính đáng của nhân dân.

Các ông, bà đại biểu Quốc hội cùng lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh, lãnh đạo huyện Quế Võ và cử tri tại hội nghị

Đồng chí Thứ trưởng Bộ Công an cũng trao đổi, phân tích, làm rõ một số vấn đề cử tri quan tâm và giao cho Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tổng hợp, chuyển tải đầy đủ đến Quốc hội, Chính phủ và các cơ quan có thẩm quyền ở Trung ương và địa phương xem xét, giải quyết./.

Quang Hòa (TTVHTT&TTQV)