Đoàn đại biểu huyện Quế Võ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập huyện Quế Võ

31/07/2021 08:00 Số lượt xem: 155

Nhân kỷ niệm 60 năm ngày thành lập huyện Quế Võ (07/8/1961 - 07/8/2021), sáng ngày 31/7, Đoàn đại biểu Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang của huyện Quế Võ do đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến đặt vòng hoa và dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ huyện Quế Võ.

Dự lễ dâng hương có đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí trong Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo UBND huyện; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện.

Đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Quế Võ thành kính dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Vòng hoa được Đoàn đại biểu thành kính dâng tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ huyện Quế Võ mang dòng chữ “Đảng bộ và nhân dân huyện Quế Võ đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ”. Trong không khí trang nghiêm, thành kính, Đoàn đại biểu Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang của huyện Quế Võ đã kính cẩn nghiêng mình bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì quê hương, đất nước.

Các đại biểu dự lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Tri ân công lao đóng góp của các thế hệ đi trước, Đảng bộ và nhân dân huyện Quế Võ đã và đang tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống quê hương cách mạng, nguyện ra sức khắc phục mọi khó khăn, thử thách, tranh thủ thuận lợi, tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất, quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu Đảng bộ huyện Quế Võ lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đề ra, xây dựng quê hương Quế Võ anh hùng ngày càng phát triển./.

Quang Hòa (Đài Phát thanh Quế Võ)