Ủy ban MTTQ huyện Quế Võ tiếp nhận ủng hộ hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Trung, Tây nguyên

16/11/2020 16:00 Số lượt xem: 150

Thực hiện chương trình ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung, Tây nguyên khắc phục thiệt hại do bão, lũ gây ra do Ủy ban MTTQ huyện Quế Võ phát động, nhiều cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đơn vị doanh nghiệp, hộ gia đình, các nhà hảo tâm… trong huyện tích cực ủng hộ.

Ủy ban MTTQ huyện Quế Võ tiếp nhận ủng hộ của Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Quế Võ và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Ngọc Xá.

Để chia sẻ với những khó khăn, mất mát của đồng bào và các tỉnh miền Trung, Tây nguyên, tính đến ngày 16/11/2020, Ủy ban MTTQ huyện Quế Võ đã tiếp nhận được tổng số tiền ủng hộ là 522,2 triệu đồng và nhiều đồ dùng, vật dụng y tế, nhu yếu phẩm thiết yếu khác. Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện tinh thần "Tương thân, tương ái" của cán bộ, công nhân viên chức lao động, các doanh nghiệp cùng nhân dân các địa phương trong huyện Quế Võ nhằm hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Trung, Tây nguyên khắc phục thiệt hại do bão, lũ gây ra./.

Quang Hòa (Đài Phát thanh Quế Võ)