Trường THPT Phố Mới phát động tết trồng cây

14/03/2018 14:25 Số lượt xem: 474

Tiếp tục thực hiện lời dạy của Bác “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”, ngày 12 tháng 3 năm 2018, tại khuôn viên trường THPT Phố Mới huyện Quế Võ  đã phát động tết trồng cây tưởng nhớ công ơn Bác Hồ đầu xuân Mậu Tuất 2018, đồng chí Ngô văn Liên tỉnh ủy viên giám đốc sở giáo dục đào tạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Đình Lợi tỉnh ủy viên bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn mạnh Hùng Phó bí thư thường trực huyện ủy đã về dự.

Phong trào "Tết trồng cây" do Bác phát động ngày càng được nhân rộng, các thế hệ đi sau tiếp tục tiếp bước làm theo lời dạy của Bác, trồng thêm được nhiều cây xanh, bảo vệ, chăm sóc cây tốt làm cho đất nước thêm xanh, góp phần quan trọng vào việc cải thiện môi sinh, bảo vệ môi trường. Cùng với việc làm tốt công tác dạy và học, trong những năm qua, trường THPT Phố Mới luôn quan tâm tuyên truyền dạy bảo học sinh về kiến thức bảo vệ môi trường, trồng chăm sóc và bảo vệ cây xanh giữ gìn môi trường sống.

Sau lễ phát động, Lãnh đạo sở giáo dục đào tạo tỉnh, lãnh đạo huyện Quế Võ và  các cán bộ, giáo viên, đại diện hội phụ huynh và  học sinh nhà trường  đã tham gia trồng 24 cây Sao Đen, tượng trưng cho 24 năm thành lập của nhà trường././

Văn Học- Văn Dương ( Đài PT Quế Võ)

Thời tiết ngày 17/10/2018

Không lấy được dữ liệu từ server